Web game lậu Thần Vũ Cửu Thiên lậu Free Full

Chơi game lậu miễn phí khủng tựa game Thần Vũ Cửu Thiên game cũ nhưng khuyến mại cực nhiều bạn có muốn thử sức mình không?

Trên mạng hiện nay không có quá nhiều game mới vì thế mình quyết định tìm những trò game cũ “Cực cũ” để cho mọi người có thể chơi thoải mái hơn so với những web game cứ lập đi lập lại gây nhàm chán, hôm nay chúng ta sẽ đổi gió qua server Trung Quốc chịu cái cảnh chờ đợi game loading, chịu cảnh hơi giật tý nhưng lại được trải nghiệm tựa game cũ “Đối với những Fan hâm mộ quen thuộc của Văn Hiến Blog” chứ đối với những bạn mới vào thì đây là tựa game hoàn toàn mới đấy nhé.

Phiên bản game lậu này mà những newbie thì chắc chắn sẽ không biết chơi ở đâu. Nên mình sẽ hướng dẫn chi tiết luôn nhé, mình đề xuất mọi người sử dụng Google Chrome để chơi game vì bạn sẽ có phần tự động dịch nên chơi game Trung Quốc sẽ dể dàng hơn nhé. Có thể tải Google Chrome ở link phía dưới, đó là phiên bản mới nhất đấy

Tiếp đến trong thời gian chờ đợi tải và cài đặt Google Chrome thì bạn có thể ngó qua một vài tấm hình khi mình vào game test.

Web game lau 2016

game lau vanhienblog
web game lau

Link chơi web game lậu Thần Vũ Cửu Thiên

Để thấy link chơi game bạn chỉ cần tặng cho Văn Hiến một like hoặc +1 bài viết là đủ rồi.

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Đăng ký (Click) Đăng nhập (Click)[/box][/sociallocker]

Hướng dẫn chơi game Thần Vũ Cửu Thiên

Đăng ký thì quá dể dàng rồi nên mình không hướng dẫn nhiều nhé, cấu trúc đăng ký

  • Tên đăng nhập
  • Email
  • Mã bảo vệ (6 chữ số)
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu

Khi bạn đã đăng ký xong thì web game lậu này sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập để ý đến phần

huong dan choi web game lau

Vài game xong thì bạn tạo nhân vật sau đó thoát cửa sổ chơi game và quay về trang đăng nhập để nhận khuyến mại. Chờ 10 giây rồi mới nhận được khuyến mại vào tài khoản nhé.huong dan nhan khuyen mai

Vậy là xong rồi đó, nhớ truy cập vào vanhienblog.com thường xuyên để cập nhật những trò game mới nhất nhé. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *