Web game lậu Trung Quốc Free Full KNB và Vàng

Web game lậu miễn phí Full knb và vàng. Tựa game mới chưa có ở Việt Nam bạn có muốn chơi thử hay không? Free FULL cực phê

Lâu lắm rồi mới đi tìm lại web game lậu Trung Quốc. Bữa nay tìm game không còn dể như mấy năm trước nữa, lượng game ngày một kham hiếm mà bản thân Hiến không muốn mọi người cứ chơi đi chơi lại những tựa game cũ. Đang tính tìm một server Truy Kích Lậu miễn phí cho mọi người chơi thì bắt gặp được anh chàng này miễn phí khá nhiều nhưng vào trong game thì thấy lạ mắt cực kỳ. Dường như phiên bản này chưa có ở Việt Nam, tính ra được cái này mất cái kia có khuyến mại nhiều nhưng không có Việt hóa thì mọi người sẽ phải tốn công hơn rất nhiều so với những trò game đã về Việt Nam.

Khuyến mại thì không có gì để bàn cãi vì đây là một tựa game khá khủng

  • Free Full KNB
  • Free Full Vàng
  • Thương thành thì giá rẻ chả đáng bao nhiêu với lượng knb khủng của bạn

Hình ảnh trong game web game lậu:

game trung quoc web game lau choi web game lau

Đồ họa game có phần khá đẹp mắt nhưng cách chơi mình thấy chưa ổn cho lắm, bởi vì phiên bản này yêu cầu bạn phải đánh từng map chứ không phải dạng farm quái qua Spot trên map. Vì thế cứ một lần làm nhiệm vụ hay đánh quái là bạn cần phải ngồi máy và di chuyển nhân vật đến map đó. (Kiểu chơi hoàn thành từng vòng ấy) thế nên bạn không thể sử dụng auto được. Chính vì vậy một khi chơi game bạn phải ngồi trên máy 24/24 để điều kiển nhân vật. Điều này đối với mình khá bất tiện, vì nếu mình ngồi chơi game thì ai sẽ là người tìm game và viết bài giới thiệu. Thiệt thòi quá đi thôi.

Trải nghiệm ngay web game lậu Trung Quốc này đi nào!

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]Chơi game (Click) Đăng ký (Click)[/box]

Mình sẽ có bài viết hướng dẫn đăng ký và cách nhận phôi nhé. Trong trang này còn khá nhiều tựa game lau hấp dẫn khác.

Bài viết hướng dẫn nhận phôi và đăng ký nick: https://vanhienblog.com/cach-dang-ky-tai-khoan-yxjun-don-gian/

Một bình luận về “Web game lậu Trung Quốc Free Full KNB và Vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *