Web game lậu Trung Quốc Free Full Kim Cương

Web game lậu Trung Quốc miễn phí full kim cương – Khi nào hết bạn có thể add tiếp vào tài khoản tha hồ sử dụng không lo hết kim cương

Phiên bản mới này đang được nhiều game thủ săn lùng nhất hiện nay, với lượng khuyến mại vô tận tha hồ bạn trải nghiệm game. Tựa game lậu này cực mới chưa về Việt Nam nên mình cũng không thể đặt tên tiếng Việt cho nó được. Nhưng nhìn chung game có giao diện nằm ngang cách chơi cuốn hút không quá nhiều Skill làm bạn khó khăn trong việc lựa chọn nhân vật. Ngoài ra game còn có đồ họa cực xinh đẹp chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn cảm giác cực phấn khích khi chơi game.

web game moi ra

Lúc đầu vào trong game thì bạn chịu khó chạy làm vài nhiệm vụ đầu với tranh thủ để game load hết về máy. Lần sau đăng nhập vào sẽ nhanh hơn chứ không chậm như lần đăng nhập đầu tiên.

web game lau free full

Để làm nhiệm vụ nhanh thì bạn nhấn “Z” để game khởi động chức năng tự động đánh. Lúc này chỉ việc ngồi chơi và nhìn số Damage nhảy, cực vui nhộn đấy nhé. Bạn cũng có thể ngồi khám phá dần dần thương thành ở góc trên gần với bảng đồ.

web game private full

Sau một đợt đánh lính thường thì bạn sẽ chạm trám với một con boss. Đương nhiên là boss sẽ không đủ khả năng để “Ăn thịt” được bạn rồi, nhưng ở những phó bản và nhiệm vụ sau boss sẽ “Trâu” hơn rất nhiều. Nên cường hóa đồ đạc để chuẩn bị cho những trận chiến tiếp theo trong game web game lậu Trung Quốc này nhé.

web game lau 2016

Cảnh “Xơi” một boss khủng trong game, con boss này đầu game và nhân vật của bạn cũng được sở hữu một dàn đồ khá khủng. Tuy nhiên sau khi đánh boss xong thì những món đồ này sẽ tự động biến mất. Chúng ta có thể nói đoạn dạo đầu này là : Quảng cáo cho game.

Link chơi Web game lậu Trung Quốc

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Đắng ký (Click) Chơi game (Click)[/box][/sociallocker]

Hướng dẫn nhận kim cương vào tài khoản

Sau khi bạn đã tạo nhân vật trong game xong thì nên làm vài nhiệm vụ đầu. Sau đó thoát cửa sổ chơi game và trở về cửa sổ đăng nhập (Nhớ F5 cửa sổ đăng nhập nhé). Click vào nút dưới hình để nhận full kim cương vào tài khoản của bạn.

Lưu ý: Nên nhận một lần khi nào dùng xong thì nhận tiếp, nhận nhiều lần sẽ gây ra lỗi tài khoản.

nhan khuyen mai trong game web game lau

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Thưởng xuyên truy cập vào VanHienBlog.Com để có thêm nhiều trò web game lậu mới nhé mọi người.[/box]

Một bình luận về “Web game lậu Trung Quốc Free Full Kim Cương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *