Võ lâm private chuẩn bị ra mắt tháng 6 2016

Võ lâm lậu mới ra mắt tháng 6 game private 2016. Khuyến mại dành cho tân thủ nhiều có khuyến mại thêm knb cho tân thủ

Bạn còn muốn trải nghiệm vo lam lau phiên bản chuẩn bị ra mắt này không? Theo mình thấy phiên bản này hỗ trợ dân thủ cũng khá nhiều nên bạn sẽ dể dàng hơn trong giai đoạn đầu game, trong game không có shop bán đồ nên toàn bộ mọi trang bị bạn bắt buộc phải cày game để kiếm đồ. Ngoài ra phiên bản này còn vô số điều hấp dẫn nữa bạn có muốn tìm hiểu không? Đọc tiếp bài viết để có thêm thống tin về server hoành tráng này nhé.

Hình ảnh trong võ lâm lậu 2016

hinh anh vo lam lau game vo lam lau vo lam lau 2016

Nhìn trong cửa hàng có tiên thảo lộ thì mình vẫn không ưng lắm, vì thật sự chính tiên thảo lộ sẽ làm game võ lâm lậu thiếu tính công bằng và đương nhiên yêu cầu người chơi phải nạp card để mua tiên thảo lộ, nếu ai có máy tính khỏe thì chỉ cần cấm vài em thiên nhẫn kiếm một bộ đồ xanh không phá hủy cho em và treo máy cày tiền thì chắc sẽ có được tiền mua tiên thảo lộ. Tuy nhiên cách chơi cày cuốc này khó áp dụng cho những phiên bản võ lâm lậu vì thời gian ghem tồn tại khá ngắn.

Mà săn được bộ đồ xanh không hề đơn giản, nên bạn cần thủ sẵn một em ngũ độc và lên đồ em nó trước sau đó đi săn dã tẩu. Nếu có thời gian rảnh thì lập nhiều acc ngũ độc để tăng số lượng cày boss sát thủ nhiều hơn.

Võ lâm lậu link chơi game (Máy chủ mới ra mắt cực hấp dẫn)

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Chơi game (Click)[/box][/sociallocker]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *