Võ lâm lậu phiên bản miễn phí Free Full đang chào đón mọi người

Võ lâm lậu hiện tại đang được nhiều game thủ săn tìm trên mạng. Vậy bạn có muốn chơi một tựa game miễn phí khủng hay không? Vào vanhienblog.com ngay

Phiên bản này gần như miễn phí cho mọi người, nhưng chắc ai thích tựa game này cũng biết không phải có đồ ngon là thắng, chính vì thế bạn cần phải am hiểu về môn phái của mình qua đó bạn mới có thể bá đạo được, nói một cách đơn giản chính là “Thiên Vương thì phải viết x2 x3 damage” “Cái bang phải biết sock damage” “Đường môn phải hiểu damage tầng 2” thì bạn mới có thể chiến thắng được. Võ lâm lậu được coi là một chiến trường pk, tựa game này gắn liền với các cuộc chiến từ khi bạn lập tài khoản đến khi chơi hết game cũng toàn những sự kiện kiên quan đến đánh nhau.

Server này không hề chi ra một đồng cho tiền quảng cáo nên mình biết rằng đây là một server mới mở vì không có thời gian để vào trong game tìm hiểu nhưng nhìn qua bài giới thiệu trên các diễn đàn game lậu mình cũng đoán được phần nào đó về server võ lâm lậu này, mình tin chắc sẽ có lỗi đấy nha. Nên bạn vào game đừng nên đầu tư quá nhiều vào tài khoản.

Những hỗ trợ tân thủ khủng sẽ giúp bạn trong thời gian đầu vào game:

  • Lên cấp 100
  • 1 Set Thương Lang
  • 5 Tiên Thảo Lộ
  • 5 Túi máu VIP
  • 1 Chiếu dạ và 1 Thân Hành Phù ( vĩnh viễn)

Vậy là mọi người yên tâm trải nghiệm game rồi nhé, không còn phải lo quá nhiều về việc chiến trong game võ lâm lậu rồi nha. Tựa game này cũng khá hay với server mới nên đương nhiên vược top thoải mái.

game vo lam lau vo lam lau

Bạn còn chờ gì nữa mà không vào trong game trải nghiệm ngay bây giờ đi nào. Mình tin chắc chắn mọi người sẽ thích tựa game này

Link chơi game võ lâm lậu 2016

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Chơi game (Click)[/box][/sociallocker]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *