Võ lâm lậu mới open hôm nay hay nhất 2016 vào ngay

Võ lâm lậu cực hot tiền vạn có thể đổi ra xu, treo máy cày tiền vạn thả ga sắm đố. Server mới open hôm nay và hay nhất trong tuần này. Bạn có muốn thử

Đã lâu rồi mình chưa giới thiệu phiên bản game lậu free nào cả, chính vì thế là mà luôn bị tham phiên là “Lười” nhưng thực sự là không có server nào đủ sức hấp dẫn để mình giới thiệu cả, hôm nay thấy có server này cày tiền vạn đổi ra xu để kiếm tiên thảo lộ, thủy tinh, mặt nạ …. thì thấy có cảm giác cực thoải mái và khá hay vì thế giới thiệu luôn cho mọi người.

vo-lam-lau

Server mới open ngày hôm nay để test nên mọi người hãy nhanh chân vào đăng ký tài khoản và chơi ngay bây giờ. Hệ thống rơi tiền vạn thì theo chuẩn của VNG tức là map nào của VNG rơi bao nhiêu lượng thì ở phiên bản JX Private này cũng như thế để bạn có cảm giác như đang chơi ở phiên bản của võ lâm truyền kỳ VNG.

vo-lam-private

Vậy phiên bản khủng này sẽ là thời hoàng kim cày đồ của Thiên Nhẫn, trước kia mình cũng có dàn ngũ độc để săn event và thiên nhẫn để cày tiền. Nhớ lắm những lần treo acc trên mạc cao quật bị các bạn Đường Môn cưa đồ. Hy vọng phiên bản võ lâm lậu này sẽ mang lại cho bạn cảm giác của 10 năm võ lâm công thành chiến.

jx-private

Link chơi game võ lâm lậu private mới open hôm nay

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Chơi game (Click)[/box][/sociallocker]

Đề xuất thêm cho bạn những server khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *