Võ lâm lậu mới mở phục vụ ngày Halloween 2016

Võ lâm lậu mới ra mắt cực khủng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Jx Private đồ xanh cày cuốc khá hay để bạn chơi trong ngày Halloween 2016

Với phiên bản sơn hà xã tắc cực hấp dẫn và thích hợp với các game thủ FA thì võ Lâm lậu chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không tồi trong mùa Noel lạnh lẽo này đấy. Hãy nhanh “nhào” vô game và chiến ngay và luôn nhé.

vo-lam-lau-2016

Đây là tựa game có “chiều dài lịch sử” khá là cao, với nhiều game thủ thì cái tên “đỉnh cao” Võ Lâm Truyền Kì chắc chắn đã ghi một dấu ấn khó phai vào trái tim của mỗi người chơi. Hẳn bạn còn nhớ lại quảng thời gian lúc mới kiếm được cái nhẫn may mắn 6% có giá trị đến 600.000, cái cảm xúc train level đầy phấn khích khi liên tục nhấn skill, cái cảm giác tràn đầy hồi hộp khi bạn phải ngồi canh hàng giờ chỉ để mong săn được boss mạnh.

Với thị trường game hiện nay thì có rất nhiều hằng hà sa số server tràn lan xuất hiện, trong khi đó có rất nhiều phiên bản mà phi phong nó cứ tựa như game Kiếm Thế và hoạt hình vậy, do đó nó không còn thu hút và hấp dẫn nhiều game thủ nữa. Hình như việc tìm cho mình một serer vừa ý lại tràn đầy khó khăn.

jx-private-2016

Nếu được hỏi phiên bản nào mà bạn thấy thích nhất, thì nhất định mình sẽ trả lời ngay đó là Võ Lâm lậu đồ xanh, nhưng đáng tiếc là những phiên bản như vậy hầu như đã “tuyệt chủng” gần hết.

Nhưng điều đáng mừng là sau một hồi lùng sục “quên ăn quên ngủ” thì mình đã kiếm ra được một phiên bản anh em gần giống với nó, nhưng vẫn đủ để anh em mình tận hưởng và “cày cuốc” đắm say. Với các tấm hình server dưới đây các game thủ có thể tự mình chiêm ngưỡng và đánh giá.

Theo sự đánh giá chung và khách quan thì về mặt đồ họa nó đã đạt được 4/5 sao, còn tốc độ thì nó lại có cho mình 3/5 sao, còn với khuyến mại thì lên tới 3/5 sao, với lối chơi đầy cuốn hút nó đạt được thành quả đáng ngạc nhiên là 4/5 sao và tổng kết lại thì đây là một server có độ hấp dẫn lên đến 3/5 sao.

game-lau-vo-lam

Theo sự điều tra của nhiều game thủ thì số lượng game trong server này khá là nhiều, với tiêu chí vui là chính nên mình mong các anh em sẽ có sự lựa chọn và đầu tư thời gian đúng đắn. Nếu bây giờ bạn đã sẵn sàng cho sự thử thách đầy cam go và hồi hộp thì hãy nhanh tay nhấn vào đường link ở dưới đây để tận hưởng nhé.

Võ lâm lậu hấp dẫn với nhiều event mới đang chờ bạn

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Link chơi game (https://vanhienblog.com/vo-lam-lau-mien-phi-kim-nguyen-bao-moi-nhat-2016/)[/box][/sociallocker]

Còn rất nhiều phiên bản khác đang chờ bạn khám phá đấy.

Một bình luận về “Võ lâm lậu mới mở phục vụ ngày Halloween 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *