Võ Lâm Lậu miễn phí kim nguyên bảo mới nhất 2017

Võ lâm lậu tổng hợp những phiên bản có skill 150, sơn hà xã tắc nhưng server có lượng khuyến mại KNB cực lớn. Cùng khám phá vltk mới nhất 2016

Mình chắc chắn không ai có thể phũ nhận sự hấp dẫn của trò game vltk từng thời đã gây tê liệt với hệ thống game Việt Nam thời bây giờ. Mình cũng là một nhân chứng sống để chứng minh sự “cám giỗ” của trò game có một không hai này.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Toàn bộ bài những server mới sẽ được mình cập nhật trong bài viết này. Hãy dùng tổ hợp phím Ctrl + D để lưu lại trang này nhé![/box]

Trò game đã phá vỡ biết bao nhiêu kỷ lục của những server game online lúc bấy giờ, với thể loại MMORPG game đã làm 70% game thủ lúc đó phải biết đến tên và ít nhất phải xuất hiện ở Ba Lăng Huyện dù chỉ là một lần.

game vo lam lau

Nhưng ở server bản quyền lại một lần nữa làm game thủ hết hồn với server thu phí vào ngày 1 tháng 9 năm 2004. Chính thức game đã không chấp nhận những game thủ nghèo như mình lúc đó, chính game đã đẩy mình ra khỏi cuộc chơi. Mình không thể hy sinh 20.000đ (tức là hơn 10 ngày ăn xôi đến trường) để đổi lấy một tuần được trải nghiệm game. Mình đã quyết định ra đi và chơi những server võ lâm lậu Trung Quốc.

Và vì thế mình quyết định giới thiệu với toàn thể bạn bè, anh em những server võ lâm lậu không cần tốn tiền mà vẫn có thể chơi được.

Võ Lâm lậu – Nơi bạn chơi game mà không phải mất phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *