Võ lâm chi mộng lậu Trung Quốc tiếp tục tung ra server mới

Võ lâm chi mộng lậu tựa game đã quá nổi tiếng với game thủ Việt Nam nay tiếp tục ra thêm một server mới cực hấp dẫn người chơi với nhiều khuyến mại.

Xin chào những game thủ yêu tựa game đình đám này, hôm nay mình xin giới thiệu đến toàn thể anh em một server võ lâm chi mộng lậu đã tồn tại bằng với thời gian vlcm có trên mạng. Nhìn chung thì phiên bản này còn ra đời trước phiên bản của VNG nên mọi người cứ yên tâm vì không có lỗi gì đáng lo ngại trong game cả. Điều thú vị của server sẽ được mình nhắc lại ở dưới bài viết nhé. Giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu xem trò game có điều gì đặc biệt.

Là anh cả trong làng web game nhập vai có thể nói sự xuất hiện của võ lâm chi mộng là một trong những cơn bão lớn của game online lúc bấy giờ. Những game thủ không có cấu hình máy tính cao đã có thể treo máy 24/24 với phiên bản game nhap vai chơi bằng web game chứ không phải là dạng game client như trước. Bởi thế số lượng game thủ lúc open beta của võ lâm chi mộng gần bằng với võ lâm lậu tính thời điểm mới ra mắt.

game vo lam chi mong lau game vo lam chi mong trung quoc

Trang chủ game này không đề nặng lên vai người chơi giá trị của đồng tiền. Hiển nhiên là nếu bạn có thể nạp tiền để ủng hộ server, để người làm ra game có thêm thu nhập để duy trì game. Nhưng bạn sẽ nằm ở một bảng xếp hạng khác điều này làm những game thủ cày cuốc như mình không nản lòng. Ngoài ra hệ thống gift code cũng rất hay hỗ trợ cho game thủ những vật phẩm cần thiết để những trận săn boss sẽ trở nên đơn giản hơn.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Cứ 2 ngày server sẽ ra thêm một server mới. Bạn hãy ngồi canh lấy gift code tại đường dẫn sau: http://www.niua.com/cardlist/code/aojian/[/box]

Trong game có những sự kiện dể tặng đồ cũng như thú cưỡi. (Hiện tại mình cũng đang test nên chưa thể hướng dẫn chi tiết cho các bạn nhận hoàn thành những sự kiện đó như thế nào, nhưng chắc chắn vào một ngày không xa mình sẽ hướng dẫn thật kỹ lưỡng)

Khi đăng ký nick thì game sẽ yêu cầu số chứng minh nhân dân trung quốc bạn có thể truy cập vào bài viết: cmnd trung quoc để lấy thông tin đăng ký nhé.

[sociallocker]Link đăng ký game (Click)
List server mới open (Click)[/sociallocker]

Chỉ cần sử dung google dịch là bạn đã có thể đăng ký và vào trong game võ lâm chi mộng này chơi một cách dể dàng rồi. Nếu bạn có trục trặc gì hãy để lại lời nhắn sau bài viết nhé.

Một bình luận về “Võ lâm chi mộng lậu Trung Quốc tiếp tục tung ra server mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *