Võ lâm chi mộng lậu Trung Quốc có Gift Code hằng ngày

Võ lâm chi mộng lậu Trung Quốc có Gift Code hằng ngày
4.8 (96.36%) 11 votes

Võ lâm chi mộng lậu Trung Quốc với nhiều khuyến mại khủng chắc hẳn bạn sẽ thích. Tựa game vlcm tuy cũ nhưng không bao giờ hết “Nóng”. Vào chơi luôn đi

VLCM một trong số những đàn anh đi đầu trong thể loại web game nhập vai ở Trung Quốc và cả Việt Nam. sau bảng cập nhật của võ lâm truyền kỳ thì khá nhiều game thủ bắt đầu chán game client (Những trò game phải tải về mới được chơi) họ chuyển qua chơi Web game (Game có thể chơi trực tiếp trên trình duyệt web như Cốc cốc, Chrome hay FireFox). Chỉnh vì lẽ đó mà võ lâm chi mộng với mở của được 1 tuần đã có hơn 700.000 người đăng ký để chơi thử.

vo-lam-chi-mong-free-full

Sự thành công đó tuy đến giờ đã giảm rất nhiều, vì có khá nhiều những tựa game mới ra lò trong đó có game kiếm vũ lậu mình mới giới thiệu cách đây vài tiếng. Nhưng “Tượng đài” của võ lâm chi mộng lậu trong lòng game thủ vẫn không giảm. Và đương nhiên tìm game võ lâm chi mộng mà kiếm những server miễn phí full thì không bao giờ có. Chỉ có những server hay ra sự kiện cho game thủ kiếm thêm knb hoặc qua hệ thống Gift code của game để nhận thêm khuyến mại mà thôi.

vlcm-trung-uoc

Bài viết này mình sẽ tập hợp những server võ lâm chi mộng từ trước đến nay để mọi người có thể dể dàng theo dõi hơn. Nếu bạn muốn thì có thể dùng tổ hợp phím [Ctrl] + [D] để lưu bài viết này vào trình duyệt tiện để tìm những server võ lâm chi mộng lậu mới hơn nhé.

Hình ảnh đẹp của võ lâm chi mộng lậu

game-vo-lam-chi-mong-lau vo-lam-chi-mong-lau

Link chơi game võ lâm chi mộng lậu trong và ngoài nước

Bài viết đang trong quá trình cập nhật. Mong bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Vanhienblog.com. Thường xuyên vào Blog để cập nhât những trò game mới nhất nhé.