Việc làm Online vừa chơi game vừa kiếm tiền tại sao không?

Tuyển người làm việc Online viết nội dung cho Website? Vừa kiếm được tiền vừa có thời gian để thư giản sau giờ làm việc mệt mõi tại văn phòng. Tại sao không?

Mừng sự kiện VanHienBlog tròn một tuổi. Hiến quyết định sẽ tiếp tục theo đuổi con đường Blog đến khi nào già không thể ngồi máy.

viec lam online

Hiện nay số lượng game thủ đến với VanHienBlog hằng ngày lên đến gần 10.000 bạn. Vì thế Hiến cũng tạo một nơi để các bạn có thể kiếm tiền trực tiếp vừa chơi game vừa kiếm tiền online. Công việc thì ngồi gõ văn bản chứ không phải khó khăn như các công việc khác trên mạng.

Sau đây sẽ là một danh sách công việc Online và VanHienBlog cần người để phát triển.

Danh sách những công việc online

Viết bài Review game: Chả xa lạ gì với mọi người khi viết bài review game cả. Thật sự không yêu cầu đến mức độ chuyên nghiệp cao như các trang tạp trí lớn. Bạn chỉ cần viết sơ bộ về những trò game hiện nay trên thị trường. (List danh sách game sẽ được Hiến cung cấp và đương nhiên link tải game cũng như nguồn bài viết mọi thứ Hiến sẽ cung cấp đầy đủ).

Mọi người có thể vào những bài viết sau để xem qua Demo:

Săn game kiếm tiền: Công việc thì khó hơn một tý, bạn cần phải đi tìm những tựa game mobile lậu hoặc web game lậu để viết bài. Phần này chỉ dành cho những bạn nào am hiểu và đã theo dõi Hiến trong vài năm gần đây.

Viết bài theo những chủ đề khác: Vì đặt thù của VanHienBlog là một Blog chia sẽ thông tin nên chủ đề viết bài và phát triển chuyên mục cực kỳ phòng phú. Nếu bạn không chuyên về game cũng không giỏi về việc tìm game thì có thể liên hệ với Hiến để Hiến sẽ thông báo những chủ đề cần phát triển. Qua đó Hiến sẽ hướng dẫn mọi người cách làm chi tiết nhất.

Yêu cầu đặt ra khi làm việc Online

  • Không viết tắt, viết đúng ngữ pháp. (Lâu lâu sai thì Hiến còn sửa chứ sai nhiều là chịu thua đấy nhé. Viết bài là để cho rất nhiều người đọc nên chúng ta phải tôn trọng người đọc, không viết tắt ở bất kỳ trường hợp nào)
  • Không sử dụng icon quá nhiều trong bài viết. Hạn chế sử dụng =)), :D, 🙂 để làm bài viết có phần nào đó không tự nhiên.
  • Mỗi câu khoảng trên 20 chữ. Đúng với ngữ pháp Việt Nam bạn cần sử dụng chấm phẩy để người đọc dể hiểu bài viết. Điều này ban đầu sẽ khó, nhưng bạn dần dần sẽ quen mà thôi.

Nhuận bút khi làm việc Online

Đây là điều quan tâm nhất của tất cả mọi người khi làm việc online. Vậy Hiến sẽ cập nhật luôn nhuận bút để mọi người tiện theo dõi.

Tối thiểu để thanh toán: 100.000đ (Card) 200.000 (Chuyển khoản)

Cách thanh toán: Card game, card điện thoại hoặc chuyển khoản. Bạn có thể xem qua các mức thanh toán ở trên

Hình thức nhận bài viết: Viết bài trên Word gửi trực tiếp cho FB của Hiến.

Nhuận bút cho từng chuyên mục:

  • Viết bài Review game: 5k/bài (Chỉ cần viết dòng giới thiệu game từ 9 đến 10 dòng). Lấy Vanhienblog.com là chuẩn nhé thường một dòng chỉ có 20 chữ.
  • Săn game kiếm tiền: 1 game + tên trò game bạn tìn được + 4 – 5 dòng nói về khuyến mại của game (8k/1 bài/ 1game)
  • Viết bài theo những chủ đề khác: Hãy liên hệ ngay với Hiến để thỏa thuận giá cả cũng như chủ đề bạn phải phát triển. Có thể trả lương cứng theo tháng!

Là một công việc partime thì tính chất của nó không hề ràng buộc về thời gian, làm theo sở thích nên Hiến mong mọi người đừng bàn luận quá nhiều về giá thành Hiến đưa ra.

Trừ chuyên mục viết bài theo những chủ đề khác là phát triển những website khác không phải là game.

Nếu bạn đủ tự tin và muốn nâng cao nghiệp vụ “Soạn thảo” thì ngay bây giờ tại sao không thử liên hệ với Hiến.

Liên hệ:

Group Văn Hiến: https://www.facebook.com/groups/397137824006927/

Facebook thằng xấu trai nhất hành tinh: https://www.facebook.com/GoogleAdsense.BMT

Nếu bạn Inbox thì hãy vào thẳng vấn đề: chứ đừng anh ơi – Ad ơi nhé. Hiến lại tưởng là Spammer nên không pm lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *