Vấn tiên lậu miễn phí 100.00 knb Vip 12

Vấn tiên lậu phiên bản miễn phí tốt phiên bản Trung Quốc Free 100.000 KNB và Vip 12. Ngoài ra còn tặng thêm đồ và thú cưỡi

Lâu quá rồi đấy nhỉ? Ăn rồi Hiến suốt ngày nhận Email than phiền về việc không có game lậu để trải nghiệm. Thật sự mà nói thì game giờ bão hòa kinh khủng không có trò gì mới cả, chỉ những phiên bản cũ mà dạo này cũng không có khuyến mại như trước nữa. Chỉ Free vừa đủ chứ không Free Full như hồi xưa, cũng chính vì thế việc suy nghĩ để nâng cấp đồ cũng khó khăn hơn rất nhiều.

Vấn tiên lậu phiên bản này thì được cái ổn định vì nó cũng là một server để kinh doanh. Nhưng game thủ server này nó không “Đì” menber mới. Có bãi train để kiếm thêm nguyên liệu đổi đồ khủng. Tuy nhiên thì mình cảm giác server này khá hay, bản thân của game vấn tiên cốt truyện khá ngắn nếu Free Full thì chả có gì để chơi, máu boss cũng tương đối phù hợp đủ để bạn cày cả tuần mới đủ damage để đánh boss. (Chỉ đủ thôi nhé) muốn đánh boss nhanh chắc phải cày cả tháng đấy.

Xem qua một vài hình ảnh trong vấn tiên lậu:

game-van-tien game-van-tien-lau van-tien-lau

Với vấn tiên thì chắc chắn Hiến không cần giới thiệu nhiều nữa nha. Còn cách nhận khuyến mại thì mọi người vào trong game sau đó tạo nhân vật rồi chuyển qua trang đăng nhập nhận khuyến mại vào tài khoản. Nhớ mở hòm thư để nhận!

Còn đồ đạc thì phải làm nhiệm vụ đến level 10 sẽ được nhận nhé. Giờ thì các bạn chơi game đi còn Hiến tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền Youtube. Đây cũng chính là lý do Hiến lười kiếm game đấy.

Link chơi game Vấn tiên lậu

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Chơi game (Click) Đăng ký (Click)[/box][/sociallocker]

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Đề xuất thêm những trò game lậu tuyệt vời khác:

Một bình luận về “Vấn tiên lậu miễn phí 100.00 knb Vip 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *