Vấn tiên lậu hỗ trợ Gift code 1 tỷ và set đồ +12

Vấn tiên lậu cực hot miễn phí đồ +12 VIP và gift code giá trị 1 tỷ knb. Bạn có muốn vào web game lậu này để trải nghiệm tựa game miễn phí không?

Vẫn là một tựa game cũ nhưng admin mới, máy chủ mới điều thích thú nhất là lượng khuyến mại quá tốt đối với một game việt hóa. Sau một thời gian lang thang hàng chục diễn đàn game private Việt Nam thì mình phát hiện ra server vấn tiên lậu này.

game-van-tien-lau

Ban đầu nhìn cái tiêu đề giới thiệu game mà phát chán, đã có thời gian làm ra một server game mà có mấy tấm hình chụp để làm bài giới thiệu lại không làm được. Sau khi đi ăn tô mì thì mình quyết định đăng ký tài khoản thủ xem khuyến mại có nhiều hay không? Ấy chà! Sau khi share bài viết lên FB thì mình nhận được một gift code trị giá 1 tỷ knb.

van-tien-lau

Lúc này thì mới có cảm giác yêu Admin server này thế không biết. Trong game thì bạn sẽ được nhận một set đồ +12 dành cho cấp 1, nhưng khi có gift code thì bạn được thêm một set đồ +12 cấp độ 10.

game-van-tien-lau-2016

Nếu game thủ nào không biết cách nhận gift code thì có thể pm bên dưới để mình hướng dẫn nhé, vì mình thấy giao diện tiếng việt nên mình không giới thiệu nhiều đâu nha.

Link chơi game vấn tiên lậu gift code 1 tỷ knb

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Chơi game (Click)[/box][/sociallocker]

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Vanhienblog.com sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời nhất. Được trải nghiệm những trò game miễn phí trong và ngoài nước.[/box]

2 bình luận về “Vấn tiên lậu hỗ trợ Gift code 1 tỷ và set đồ +12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *