Tut đề xuất trang chủ Youtube có thật hay không?

3 cách đơn giản để bạn có được đề xuất trang chủ. Tưởng Hiến chém gió à, ngon thì vào đọc bài viết rồi cùng thảo luận đi nào. Hơn nhau ở chổ tự suy nghĩ!

Đề xuất trang chủ là một trong số những điều cực hot khi kiếm tiền Youtube. Bạn có thể cực vất vả đề kiếm view trong vòng vài tháng thì tổng view của bạn cũng chỉ bằng một ngày hay thậm chí một giờ của những người có Tut đề xuất trang chủ trong tay.

tut-de-xuat-trang-chu

Hiểu hơn về đề xuất trang chủ Youtube

Ông nào đứng trước mặt tui mà nói đề xuất trang chủ chỉ có một dạng thì xin thưa. Hiến không đủ trình độ để cãi nhau với bạn. Sau khi mần khá nhiều thì phát hiện ra đề xuất trang chủ có những dạng sau:

 • Trang thịnh hành: Video sẽ được hiển thị trong phần thịnh hành (Trends). Dù người dùng có đăng nhập hoặc không đăng nhập tài khoản kênh.
 • Đề xuất chủ đề đã xem: Người dùng đã xem chủ đề đó và Youtube dựa vào Cookie (Lịch sử người dùng) để đề xuất những clip khác cùng chủ đề.
  Có 2 loại: Đã đăng nhập và không đăng nhập
 • Đề xuất đăng ký: Vì đã đăng ký một kênh bất kỳ nên khi kênh đó có video mới thì Youtube liền đề xuất video đó cho người dùng.

Vậy chúng ta cần quan tâm đến 2 đề xuất (Thịnh hành – Chủ đề). Nó cũng là trang chủ Youtube cả đấy.

Để hiểu rõ được vấn đề này thì tất cả mọi người cần login vào youtube của bạn và đương nhiên cùng ngồi kiểm tra những điều sau:

 • Thời gian tạo kênh
 • Thời gian sử dụng gmail + kênh đó (Đây là thời gian sử dụng như một người dùng bình thường – Đăng nhập xem clip, like và đăng ký những kênh khác)
 • Số lượng video có trong kênh
 • Thời gian của Upload những video đó lên kênh

Tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm “Hướng đến người dùng THẬT của Goolge”

Bạn đang muốn được đề xuất trang chủ mà sử dụng một cái mail lâu năm, kênh lâu năm nhưng không có tương tác “Tức là mua hoặc kiếm gmail cũ hoặc kênh cũ” nhưng mọi thứ đều không hoạt động. Bạn vào kênh và đăng video lên vậy bạn đâu có khác nào một con Robots. Nếu chỉ đăng nhập vào kênh cũ và đăng video sau đó chờ sự may mắn thì chắc chắn kênh của bạn không bao giờ có view chứ đừng nói có đề xuất.

Đầu tư lớn – Thu lợi lớn

Đã nói đến trang chủ youtube thì đương nhiên bạn chắc chắn sẽ nhận được một lượng view rất kinh khủng. Chỉ 1 ngày kiếm 1 triệu view khá đơn giản, nhưng nếu bạn nói với Hiến: Bạn không cần bỏ ra một đồng nào vẫn có đề xuất trang chủ thì Hiến sẽ cười và nói “Bạn quá may mắn”. Giống như chơi vé số vậy, bạn mất tiền và chỉ chờ đợi sự may mắn ngó đến mình. Đương nhiên là năm nào cũng có người trúng vé số cả quan trọng người đó có phải là bạn hay không.

Tut de xuat vanhienblog

Quyết định chơi – Phải chịu đựng được rủi ro

Trong các bài học về kinh tế Hiến có học được một quan niệm : “Đừng bao giờ nghĩ thành công mình sẽ làm gì tiếp mà hãy nghĩ nếu thất bại thì ta sẽ đứng dậy như thế nào”. Với Tut ăn đề xuất trang chủ cho Video cũng thế. Không thể nào 100% và đương nhiên nếu 100% thì Hiến chả ngồi viết bài để chia sẽ kiếm vài đồng từ quảng cáo Adsense.

Bắt đầu cuộc chơi tìm kiếm đề xuất trang chủ:

Đầu tư 2 tháng để nuôi một tài khoản, nếu bạn có điện thoại thì login tài khoản đó vào điện thoại. Chả cần làm gì nhiều, hằng ngày coi phim, coi hài thì like và sub bằng tài khoản đó. Nên sử dụng g+ và sử dụng luôn chức năng hangouts để chém gió với mấy ông làm seo bất động sản trên g+.

Lý do: Không phải là chuyện cao siêu, chẳng qua mình đang cố gắng cho Google biết rằng. Tôi đến với Youtube là để sử dụng dịch vụ của ngài và tôi là một người dùng thật.

Your ads will be inserted here by

Easy Ads.

Please go to the plugin admin page to set up your ad code.

Tiếp đến, bạn cần upload một vài video quay điện thoại trực tiếp càng tốt rồi upload lên. Thời gian này chưa cần view nhưng tiêu đề của những video phải dính dáng một phần nào đó đến từ khóa sau này làm thì càng tốt.

Ví dụ: Chủ đề: Hài hoài linh

Tiêu đề video: Chán quá ngồi xem hài hoài linh cho vui

Nghe chắc có nhiều người đang phì cười, nhưng cứ chờ đấy tý nữa mình sẽ đưa một bài kênh minh họa cho nhé.

Nước rút:

Sau khi đã chuẩn bị vài kênh như thế và đã tương tác ổn định thì chúng ta bắt đầu upload clip kiếm tiền lên. Cứ upload bình thường và chẳng có thủ thuật gì ở đây cả, mỗi ngày upload một clip và cứ để nó ở đó. Chúng ta tiếp tục đi xem clip, comment, like và sub những kênh khác (Cùng chủ đề với bạn nhé). Sau 7 ngày chúng ta đã có 7 clip bây giờ là lúc cần phải đầu tư.

Có 2 cách để bạn có thể đầu tư:

 • One hit: Đầu tư toàn bộ cho 1 clip (Tỷ lệ thành công 20%)
 • Rải rác: Chia số tiền đầu tư cho nhiều clip (Tỷ lệ thành công 1 -> 5%)

Giải thích: Nếu bạn quyết định chơi trội, mau ăn mau thua thì bạn nên chọn One Hit vì nó sẽ làm bạn giàu sau một giấc ngủ và đương nhiên điều ngược lại cũng thế. Còn đầu tư rải rác thích hợp cho làm content. Nếu bạn không hiểu làm content là gì thì đọc lại bài viết: Khái niệm kiếm tiền Youtube – Những ngày vật lộn với khái niệm mới

Những mức mua view:

Ở đây mình không áp dụng cách làm tăng đề xuất cho newbie vì nó thật sự tốn tiền đấy.

 • 100k – 200k cho chủ đề hoạt hình
 • 200k – 1.000.000 cho chủ đề phim (Phim theo quốc gia không áp dụng cho từ khóa Action …..)
 • 1.000.000 – 5.000.000 cho những chủ đề cực nóng (Action movie – Fight Moive – Hollywood Movie)
 • Còn một mức nhẹ nhàng nhất: 10k – 50k cho chủ đề liveshow – phim theo tập

Ấy! Đừng bỏ đi bạn ơi hãy nghe Hiến giải thích về những cái mốc này:

Đề xuất trang chủ theo quốc gia nó sẽ dựa vào số view bạn kiếm được trong vòng 1 đến 2 ngày. Nếu đối thủ của bạn nó chạy 10 video, mỗi video chạy 5 triệu view thì bạn có chạy 4 triệu cũng không được đề xuất. Vì thế cứ phải bám theo chủ đề mình đang chơi mà chọn mốc chạy cho hợp lý. Đề xuất chỉ ăn được 1-> 3 ngày nên chạy quá nhiều mà khiến về không nhiều bạn phải đương đầu với lỗ vốn.

Sao tôi mua view mà không lên được đề xuất ông thần chém gió ơi?

Dể mà! View bạn mua thì nó chỉ là view ảo, tuy đã lách được Youtube để nó thống kê vào video nhưng nó không phải là người dùng thật và nó không có thời gian xem cao. Vì thế sau khi mua view thì bạn cần phải kiếm view thật cho clip bằng mọi giá. Mình nghĩ bạn đã kiếm được chủ đề để kiếm tiền youtube thì tại sao không kiếm được một cộng đồng G+, một vài Group Faceboọk liên quan đến chủ đề bạn đang làm?

Đừng quá spam! Hãy tận dụng Hashtag của Youtube để đi comment trên những kênh cùng chủ đề và kiếm khách thật về video.

Không quá cầu kỳ, thật sự muốn kiếm được tiền theo thủ thuật thì điều đầu tiên bạn phải có tiền để test thủ thuật.

Chúc các bạn thành công! Sau đây là vài kênh đang kiếm đề xuất trang chủ bằng cách mình nói.

de-xuat-trang-chu-cho-video tut-de-xuat-youtube tut-tang-view-cho-youtube

Your ads will be inserted here by

Easy Ads.

Please go to the plugin admin page to set up your ad code.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *