Truy kích lậu Trung Quốc 2017 nhiều khuyến mại

Truy kích lậu phiên bản Trung Quốc mới nhất 2016. Hướng dẫn tạo nick truy kích chi tiết nhất bạn có muốn thử sức mình với tựa game này?

Web game bắn súng truy kích là phiên bản game khá khủng chắc chắn sẽ làm cho bạn có cảm giác tốt so với phiên bản Việt Nam, tuy nhiên bạn sẽ không cần phải chơi tựa game “Ít Keo” nhưng những phiên bản web game bản quyền ở Việt Nam. Thật ra thì tựa game này không quá lag như một số bạn hay nói về những web game trung quốc mà cái quan trọng nhất thì bạn phải có một số cách để tăng tốc độ chơi game. Tý nữa mình sẽ mách cho các bạn những cách giúp máy tính chơi web game nổi tiếng này tốt hơn.

Phiên bản này không hề miễn phí nhiều cho tân thủ nhưng bù lại cho mọi người đó chính là số tiền mà bạn bỏ ra mua súng rẻ, ngoài ra game có khá nhiều sự kiện hấp dẫn nên bạn có thể dể dàng chơi game hơn so với phiên bản web game truy kích ở Việt Nam. Chúng ta cùng ngó qua hình ảnh trong game đã nhé!

Hình ảnh truy kích lậu phiên bản nhiều sự kiện

game truy kich game truy kich lau
truy kich trung quoc game truy kich trung quoc

Mình thấy phiên bản này tương đối hay nên mọi người có thể dể dàng đăng ký mình sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết nhất để có thể chơi game truy kích lậu này dể dàng nhất.

Hướng dẫn chơi game trên trình duyệt nhanh hơn: Thường thì mọi người sử dụng trình duyệt web lâu ngày thì máy sẽ có rất nhiều Cookie (Dữ liệu) nên chúng ta sẽ sử dụng phần mềm CCleanr để dọn dẹp lại máy tính của mình sẽ nó sẽ giúp dọn luôn cả trình duyệt web.

Tải CCleaner FULL

Link chơi game truy kích lậu Trung Quốc

Cập nhật link chơi mới nhất 27 tháng 6 năm 2017

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Chơi game (Click)[/box][/sociallocker]

Đây là link chơi game, để chơi game được bạn cần phải đăng ký cũng không quá phức tạp nhưng nó khá rườm rà vì yêu cầu có nick QQ mới có thể đăng ký.

Hướng dẫn cách đăng ký game Truy Kích lậu

Bước 1: Đầu tiên bạn click vào tag thứ 2 như hình ở dưới. Khung đăng ký như sau

  • ID của bạn
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Nick QQ. Bạn cần phải có một tài khoản QQ. Nếu chưa có thì có thể xem bài viết
    Hướng dẫn lập nick qq

cach dang ky tai khoan

Bước 2: Sau khi đã đăng ký xong thì bạn chỉ việc chọn cho mình một server để trải nghiệm. Khá đơn giản nên mình tin chắc ai cũng có thể lập được một tài khoản.

Mọi thứ mình đã hướng dẫn tường tận nên cố gắng đọc kỹ bài viết để có thể trải nghiệm game truy kích lậu ngay bây giờ nhé.

Một bình luận về “Truy kích lậu Trung Quốc 2017 nhiều khuyến mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *