Truy kích lậu full vcoin Việt hóa và Trung Quốc mới nhất 2016

Truy kích lậu tập trung những server việt hóa có free full vcoin và full vàng cực đã. Tổng hợp những server truy kích Trung Quốc mới nhất 2016

Trò game bắn súng dành cho trình duyệt web, có thể nói truy kích là trò game được đông đảo game thủ thích chơi, game không có h@ck như ở trò game dot kich của VTC. Tuy sau vài tháng ra mắt thì game mới xuất hiện một vài lỗi bug nhỏ nhưng sau đó ban quản trị lập tức fix lỗi bug đó ngay.

choi truy kich lau

Truy kích ở Việt Nam được biết đến như “Muỗi” vì khả năng “Hút máu” của trò game có thể thấy rõ qua các sự kiện tuần, tháng hoặc những ngày lễ đặc biệt. Biết là số tiền đó để duy trì cho máy chủ game nhưng mình vẫn không thấy công bằng của những game thủ không có khả năng nạp tiền như mình. Nói rõ ra đó là những “Game thủ nghèo”!

game truy kich trung quoc

Mình quyết định ra nước bạn định cư với trò game Truy kích Trung Quốc. Thấy tốc độ chơi game cũng khá ổn, mình cáp đồng mà cầm được Ping nhỏ hơn 200 thì các bạn khác có khả năng sẽ cần được Ping thấp hơn tầm 70-80 là có thể bắn tốt được rồi.

truy kich 2016

Bài viết này sẽ cập nhật thường xuyên những server truy kích lậu trong và ngoài nước để bạn dể dàng tìm một server ưng ý để trải nghiệm.

truy kich lau

Truy kích lậu tổng hợp những server khuyến mại khủng và mới nhất 2016

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Bài viết đang được cập nhật nên mọi người cứ tiếp tục “hóng” nhé. Đang làm cái hướng dẫn tạo nick QQ chi tiết nhất cho mọi người dể dàng đăng ký nick.[/box]

4 bình luận về “Truy kích lậu full vcoin Việt hóa và Trung Quốc mới nhất 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *