Top những phần mềm diệt Virus tốt nhất 2016

Top những phần mềm diệt Virus tốt nhất 2016
Nếu thấy bài viết hay. Hãy bình chọn 5 sao để động viên Hiến nhé.

Top những phần mềm hỗ trợ diệt Virus tốt nhất 2016 bạn có muốn tìm hiểu xem phần mềm nào tốt nhất hiện nay trên thị trường hay không?

Tin học ngày càng phát triển một cách chóng mặt, bên cạnh những điều lợi mà Internet mang tới tất cả chúng ta thì những Virus mới lại xuất hiện. Chúng luôn muốn ăn cắp những dữ liệu cá nhân và những tài liệu quan trọng trên máy tính của người sử dụng. Vì thế nên khi sử dụng Internet để làm việc hoặc mua bán mọi người nên tự trang bị những phần mềm diệt Virus để có thể bảo vệ được chiếc máy tính thân yêu của mình khỏi những hiểm họa đến từ mạng Internet.

Top những phần mềm diệt virus tốt nhất 2016

1.Bitdefender Antivirus Plus

Qua những lần cải thiện khá tốn thời gian thì phiên bản hoàn chỉnh đã được ra mắt vào đầu năm 2016. Có thể nói đây là một bước nhảy vượt bậc trong lĩnh vực bảo vệ máy tính trên toàn thế giới. Phần mền sẽ giúp người dùng được bảo vệ khi lướt web hay sử dụng mạng xã hội.

Bitdefender Antivirus Plus

Tải phần mềm:

2. Kaspersky AntiVirus

Một phần mềm tuyệt vời đến từ Nga, phần mềm đã khá quen thuộc với hầu hết những người sử dụng máy tính để làm việc nhất là những người làm ở văn phòng. Phần mềm bảo vệ máy tính và những phần mềm văn phòng của bạn khỏi những Virus ăn cắp dữ liệu. Hãy sử dụng Kaspersky nếu bạn không muốn mất dữ liệu bí mật của bản thân.

Kaspersky

3. McAfee AntiVirus Plus

Thương hiệu khá quen thuộc với những game thủ, nếu bạn thường hay chơi những trò game online mới nhất thì bạn sẽ thấy McAfee AntiVirus Plus là phần mềm được đề xuất để bảo vệ tài khoản của bạn. Với khá nhiều chế độ quét và tạo môi trường cát giúp bạn sử dụng phần mềm mà bạn chưa biết về nguồn gốc. McAfee AntiVirus Plus là một phần mềm đứng thứ 3 thế giới để tiêu diệt những Virus tinh vi nhất.

McAfee AntiVirus Plus

4. Norton Internet Security

Phần mềm giúp bạn có thể tìm kiếm được những phần mềm gián điệp đang được cài đặt ẩn vào trong máy tính cảu mình. Ngoài ra phần mềm cũng sẽ bảo vệ những tài khoản thẻ tín dụng, địa chỉ và vô số những thông tin cá nhân của bạn khỏi những phần mềm gián điệp.

Norton Internet Security

5. F-Secure Mobile Security

Cái tên gọi tuy không máy quen thuộc đối với người dùng Việt Nam nhưng đây là một trong số nhưng phần mềm diệt Virus trong top những phần mềm tốt nhất thế giới. Ưu điểm của F-Secure Mobile Security chính là có thể chạy mượt mà dù máy tính của bạn thuộc cấu hình thấp. Ngoài ta phần mềm còn có thể sử dụng cho điện thoại để chống những hiểm họa đến từ các website chứa mã độc.

top nhung phan mem diet virus tot nhat F-Secure Mobile Security

6.Avira Antivirus Pro

Phần mềm không yêu cầu bạn mua Linsce nhưng vẫn sử dụng với phiên bản miễn phí khá ổn. Avira Antivirus Pro giúp cho mọi người có thể diệt được virus đến từ usb, ổ cứng di động và nhưng thư mục nén. Phần mềm được xếp hạng thứ 6 toàn thế giới.

Avira Antivirus Pro

Link tải:

7. Panda AntiVirus Pro

Một phần mềm hỗ trợ Panda AntiVirus Pro một phiên bản cực quen thuộc với cái tên cực kêu chắc hẳn sẽ làm mọi người nhớ đến chú gấu trúc panda xinh đẹp, ẩn trong đó là một sức mạnh cung cấp tính năng bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn. Với công nghệ đa lớp được phát triển tốt nhất hiện nay Panda AntiVirus Pro sẽ là sự lựa chọn cực thích hợp cho mọi người.

Panda AntiVirus Pro

8. Trend Micro Titanium Antivirus

Từng đạt vị trí top 1 thế giới về các phần mềm diệt Virus trên toàn thế giới, nhưng sự phát triển mạnh của các phần mềm khác đã làm cho Trend Micro Titanium Antivirus rớt hạng thứ 8. Nhưng đây vẫn là phần mềm hấp dẫn để bạn tải về và bảo vệ mính tính của bản thân mình trước mọi hiểm họa đến từ Internet.

Trend Micro Titanium Antivirus

9. BullGuard Antivirus

Đúng top thứ 9 ở bảng xếp của thế giới, đây là một trong những phần mềm được đánh giá cực cao về độ bảo mật dữ liệu. Đương nhiên với phiên bản này thì bạn cần phải có một máy tính cấu hình tốt vì nó không thể chạy tốt trên một máy tính có cấu hình thấp.

BullGuard Antivirus

10. eScan Anti-Virus

Được xếp hạng cuối cùng trong danh sách nhưng eScan Anti-Virus được khá nhiều người tìm kiếm và tải trên toàn thế giới. Phần mềm khá thông minh sẽ nhận biết được những hiểm họa gây mất dữ liệu trên máy tính của bạn. Có thể nói đây là một trong số những phần mềm đáng tải về để bảo vệ máy tính.

eScan Anti-Virus

Trên đây là những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, bảng xếp hạng này không phải tự mình đề xuất mà đây là bảng xếp hạng của thế giới. Hãy cùng mình khám phá tính năng của từng phần mềm hấp dẫn này nhé.