Tổng hợp tất cả những phiên bản của Grand Theft Auto (GTA)

Tìm hiểu về GTA có bao nhiêu phiên bản? Game có những phiên bản nào được chơi nhiều nhất. Tải Grand Theft Auto ở đâu? Game cướp đường phố nào hay nhất?

Xin chào những người bạn yêu trò game cướp đường phố GTA. Hiện tại mình cũng đang là một Fan hâm mộ của trò game huyền thoại này. Mình chơi phiên bản GTA 4 vì dung lượng máy tính đang có một tý trục trặc nên chưa trải nghiệm được phiên bản Grand Theft Auto V đang cực hot hiện nay trên thị trường.

download Grand Theft Auto

Bản thân mình trước khi tìm hiểu game cũng phải đi xem qua khá nhiều trang website nước ngoài và mình cảm thấy ở Việt Nam chưa có trang nào chia sẽ đầy đủ về tất cả những phiên bản GTA nên mình mới quyết định giới thiệu đến mọi người một bài viết gần như đầy đủ dành cho những người mới chơi.

Grand Theft Auto có bao nhiêu phiên bản?

Tính đến thời điểm hiện tại thì Grand Theft Auto có 5 phiên bản. Sau đây sẽ là lần lượt tên của từng phiên bản.

Thế hệ Tên
Thứ nhất Grand Theft Auto
London, 1969
London, 1961
Thứ hai Grand Theft Auto 2
Thứ ba Grand Theft Auto III
Vice City
Advance
San Andreas
Liberty City Stories
Vice City Stories
Thứ tư Grand Theft Auto IV
The Lost and Damned
Chinatown Wars
The Ballad of Gay Tony
Thứ năm Grand Theft Auto V

Mỗi phiên bản bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ trong một thành phố khác nhau. Bạn có biết điều gì đặc biệt trong trò game này không? Phiên bản đầu tiên của game không phải do nhà phát hành Rockstar vốn dĩ đã có tên tuổi mà là của DMA Design một trong số nhà phát triển game mới vào nghề thời bấy giờ.

Grand Theft Auto

Nếu bạn muốn trải nghiệm game với dàng siêu xe thì nên chọn những phiên bản sau:

  • Grand Theft Auto: Chinatown Wars (Bối cảnh game năm 2009)
  • Grand Theft Auto (Bối cảnh game 2000)

Những phiên bản được chơi nhiều nhất và những phiên bản của Grand Theft Auto bị game thủ chê “dở”

Phiên bản được chơi nhiều nhất: Phiên bản được nhiều người chơi nhất hiện nay đó chính là Vice City (Với lượt tìm kiếm gấp đôi những phiên bản mới nhất như Grand Theft Auto V)

tai game Grand Theft Auto

Phiên bản được game thủ chê dở: Theo mình thấy ở cộng đồng mạng thì phiên bản Grand Theft Auto Advance có thể nói là bị chê nhiều nhất. Game yêu cầu cấu hình máy khá cao nhưng khi vào trong game bạn chỉ thấy được đúng một chiếc xe Lamborghini đời 1990. Ngoài ra doanh thu của trò game này sau khi xuất xưởng chỉ đạt 100.000 USD (Hơn 2 tỷ 200 triệu VND) nhưng phí bỏ ra làm trò game hơn 500.00 USD.

Tải game cướp đường phố ở đâu?

Trò game khá nặng nếu bạn đã từng chơi thử những phiên bản GTA III trở lên chắc chắn bạn đã hình dung ra cảnh tải game cực nhọc như thế nào. Mà tải game trúng tập tin bị lỗi hoặc một bản cũ chưa update thì mình đảm bảo bạn chỉ có ôm bực bội vào người mà thôi. Nên mình quyết định sẽ đăng tải từng phần của Grand Theft Auto ở dưới bài viết này. Hi vọng sẽ được mọi người ủng hộ trong thời gian tới.

Chúc các bạn chơi game nhap vai cướp đường phố vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *