Tổng hợp những game server offline 2017

Tổng hợp những game server offline 2017
3 (60%) 2 votes

20+ trò game server offline từng rất hot ở trên thị trường game Việt. Nay Hiến sẽ viết một bài tổng hợp để anh em có thể dể dàng kiếm được một tựa game mà mình thích

Ngày xưa Hiến đã từng muốn làm một admin game (Gamemaster) để chạy lòng vòng trong server của mình, trong thế giới mà mình là người đúng đầu. Nhưng rồi chả hiểu trời xui đất khiến thế nào lại trở thành một Webmaster để viết bài chia sẽ mọi người những trò game hay, những sự kiện nóng bỏng hay đơn giản chỉ là những bài viết về cách đặt tên con.

game server offline

Nhưng cái giấc mơ làm Gamemaster chưa bao giờ Hiến bỏ đi cả, thay vì config một server cho mọi người chơi Hiến sẽ làm server để một mình cày thôi. Được “Chỉnh đểu” được tùy biến giờ ra boss để đi săn, tuy là một mình thì buồn đấy nhưng nó cũng giúp Hiến thực hiện được cái giấc mơ mà đến bây giờ vẫn chưa có thời gian để hoàn thiện.

Bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ những bài viết về các server game offline để mọi người cùng trải nghiệm

Chuyên mục này sẽ tập trung vào những trò game chỉ tải về và config một tý là có thể chơi game được:

  • Mu Offline
  • Võ Lâm Offline
  • Kiếm thế Offline
  • Và tuyển tập những trò game khác

Những phần mềm yêu cầu phải có để cài đặt một game server

Ở trên là bộ 3 không thể thiếu để có thể cài đặt game server offline

Mu Offline

Kiếm thế Offline

  • Chuẩn bị cập nhật

Võ lâm Offline

  • Chuẩn bị cập nhật
Vậy là các Fan của các tựa game online đang hot trên thị trường sẽ có dịp được làm Admin một server rồi nhé. Vì thời gian không nhiều nên Hiến sẽ cố gắng cập nhật chuyên mục game server offline cho mọi người tiện theo dõi nhé.