Tổng hợp hình xăm cá chép độc và chất nhất 2017

Hình xăm cá chép biểu tượng cho sự thành đạt, lòng dũng cảm cũng như sự kiên nhẫn vượt qua những thách thức, khó khăn trong cuộc sống đó là những thông điệp mà hình xăm cá chép mang lại.

Có nhiều sự tích liên quan đến loài cá chép bắt nguồn từ các đất nước phương Đông ví dụ như Trung Quốc, Hàn Quốc…

Trong truyền thuyết Nhật Bản, cá chép (cá Koi) có thể leo lên thác sông Hoàng Hà, vượt vũ môn để hóa rồng do đó này gắn liền với ý nghĩa sức mạnh cá nhân, sự kiên trì đối với các tình huống thử thách và khát vọng hoàn thiện bản thân ngoài ra nó còn biểu hiện cho sự may mắn và sự thông minh, ưu việt của loài vật sẽ hóa rồng trong tương lai. Vì vậy, hình xăm cá chép thường được nhiều người ưa thích và lựa chọn xăm với mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với mình.

Với bài viết này, mình sẽ giời thiệu một số mẫu hình xăm đẹp về cá chép từ cổ điển cho đến phá cách (khoảng 30 mẫu) để các bạn có nhiều sự lựa chọn cho bản thân mình nhé!

xam ca chep hinh xam ca chep

Hình xăm cá chép thường được xăm liền với các loài hoa như hoa mẫu đơn, hoa anh đào… để thể hiện sự may mắn sẽ đến với người sở hữu hình xăm đó.

xam ca chep hoa rong

Ngoài hoa mẫu đơn, hoa anh đào thì hoa sen là loài hoa gắn liền với những hình xăm cá chép thể hiện sự tinh khiết, trong trẻo của loài hoa sen ngầm hiểu về nhân cách của con người và cá chép thể hiện ước muốn hoàn thiện bản thân.

hinh xam ca chep tren nguc hinh xam ca chep full tay

Hình xăm cá chép thường được xăm liền với các loài hoa như hoa mẫu đơn, hoa anh đào… để thể hiện sự may mắn sẽ đến với người sở hữu hình xăm đó.

Một số hình xăm cá chép ở cánh lưng và lưng

hinh xam ca chep hd hinh xam ca chep dep

Hình xăm cá chép khi được sử dụng dành cho phái nữ thường được chuyển hóa các nét xăm trở nên nhẹ nhàng, dịu dàng và nữ tính hơn nhưng vẫn mang vẹn toàn các ý nghĩa ban đầu.

Xăm trổ không nói lên nhân cách của bạn bởi xăm ban đầu là một loại hình nghệ thuật chỉ là vì một số suy nghĩ lệch lạc đã biến loại hình nghệ thuật này trở nên xấu trong mắt nhiều người. Hiện nay, xăm đã trở thành một môn nghệ thuật mà người xăm là một nghệ sĩ còn người được xăm là người thưởng thức nghệ thuật.

Vì vậy, bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khi quyết định đi xăm cho bản thân một hình xăm thật ý nghĩa và chứa đựng những khát vọng, hoài bão của bạn nhé!
Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *