Tiên Hiệp lậu phiên bản web game trung quốc free Vip 5 và 50k KNB

Tiên Hiệp lậu phiên bản web game trung quốc free Vip 5 và 50k KNB
Nếu thấy bài viết hay. Hãy bình chọn 5 sao để động viên Hiến nhé.

Tiên Hiệp một tựa game kiếm hiệp rất nỗi tiếng do King game phát hành ở Tiên Hiệp lậu phiên bản web game giao diện trung quốc này sẽ cập nhập đầy đủ các bản update mới nhất và điều tuyệt vời nhất là tặng free vip 5 và 50k knb thoải mái cho các bạn trãi nghiệm.

Tiên Hiệp một tựa game rất nỗi tiếng trong diễn đàn việt nam và các nước trên thế giới. hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn bản Tiên Hiệp lậu một sever hiện nay rất được mọi game thủ thích chơi game lậu đánh giá rất cao vì tính năng của nó không thua gì bản chính thức.tuy là game lậu nhưng sever rất là chất đảm bảo sẽ không xãy ra tình trạng lag gametien-hiep-lauVới phiên bản Tiên Hiệp lậu này khi các bạn tạo nhân vật sẽ được tặng vip 5 và 50k KNB hiên này web game Tiên Hiệp lậu này đã mỡ tới 51 sever đủ cho chúng ta thấy sự uy tín của sever này như thế nào. hiện tại mình đang chơi ở sever 51 nhé anh em có thể vô kết bạn giao lưu với mình.

tien-hiep-lau-1

Như hình ở trên là thông tin sever tỷ lệ chiết khấu và tỷ lệ nạp so với bản chính thức. các bạn lưu ý là tuy game có chức năng nạp thẻ nhưng sự chênh lệch giữa người nạp mà người không nạp không đánh bao nhiêu nhé. các bạn chỉ cần chăm chỉ cày kéo là sẽ đứng trong hàng ngũ Top

Dưới đây là bản mình dịch sang tiếng việt để tiện cho các bạn tham khảo

 

Khuyến khích Anh em không nên nạp card nhé vì nó là game Tiên Hiệp lậu nên chúng ta chỉ việc cày kéo là có tất cả

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *