Thơ Nguyễn là ai? Tại sao đặt là thánh rên Facebook và Youtube?

Thơ Nguyễn là ai? Vì sao những ngày gần đây là lùm xùm vụ Thơ Nguyễn thánh rên phim 18+? Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân

Hiến sẽ viết bài này đứng trên phương vị của một thằng đàn ông thật sự, chứ không dựa lên bất kỳ tiêu chuẩn đạo đức nào nhưng các báo!

tho nguyen la ai

Vậy Thơ Nguyễn là ai? Cô nàng ấy là một Youtuber chuyên sáng tạo nội dung cho trẻ em, nhưng trò chơi tinh nghịch, những câu chuyện tự dàn dựng nói chung chỉ làm cho trẻ em. Và Thơ Nguyễn có sức ảnh hưởng rất lớn đối với trẻ em Việt Nam, qua lượng Sub hơn 1 triệu 3 thì mọi người cũng biết Thơ Nguyễn nổi tiếng như thế nào rồi nhé.

Vậy tại sao là thánh rên?

Trong một video của Thơ Nguyễn thì có đoạn cô nàng đang bơi trong một bồn tắm thì tự nhiên bị chuột rút và cách cô ấy tỏ ra đau đớn là kêu la “Nhưng cách đó lại hơi giống rên la trong phim 18+”.

Cũng từ đó biệt danh thánh rên ra mắt tại các cộng đồng Facebook cũng như Youtube

Thơ Nguyễn! Qua cách nhìn của Hiến một anh chàng làm website và làm Youtuber.

Thật sự thì trước kia những trò chơi của cô nàng rất ngay, nhưng theo Hiến nghĩ thì nên chuyển qua bàn ghế vì trẻ em sẽ thích học theo những thứ mà được xem.

Cứ mỗi lần xem chị Thơ Nguyễn là đòi đi tắm thì chả hay tẹo nào?

Tiếp theo về vấn đề rên la, lần sau có những cảnh đau đơn hay những cảnh lỗi thì nên tôn trọng người xem bằng cách cắt đoạn đó ra hoặc làm lại video mới cũng được.

Việc Zing là lùm xùm thì cũng có lý do, nếu mấy bé nhỏ đó đau đớn lại “Rên” theo cách của chị Thơ Nguyễn thì loạn hết.

Ngoài ra Hiến không có ý kiến nhiều về vấn đề của Thơ Nguyễn phát triển nội dung không hợp cho trẻ em.

Dù gì cũng mong Thơ Nguyễn sẽ ra nhiều những video liên quan đến giúp các bé chịu ăn uống, lo học hành. Chứ không phải ngày nào cũng đi làm bong bóng nước ném nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *