Thiếu niên Tam Quốc Mobile Việt hóa 100% hỗ trợ tân thủ 100.000 KNB

Thiếu niên Tam Quốc Mobile như được biết đến tự game Thiếu Niên Tam Quốc,  đã có mặt ở trên thị trường game tính đến bây giờ là vừa tròn được 2 năm.  

Nhưng hiện tại nhà phát hành game bản quyền, đã lơ là công việc phục vụ game thủ vì thế nếu tựa game này bạn chơi ở nhà phát hành bản quyền thì chắc chắn lượng tiền nạp vào game sẽ không nhỏ để nâng được max vip.

Biết được điều đó hôm nay mình xin giới thiệu đến  các bạn một phiên bản lậu đương nhiên là trong game cũng có nạp tiền, nhưng nếu bạn không thích bạn cũng có thể cày nhiều tài khoản sau đó gom tiền và một tài khoản.

Đồ họa của game là 2D, cách chơi chiến thuật theo lượt dựa trên chủ đề Tam Quốc ( Đây là một trong số những chủ đề hot nhất ở Việt Nam trong những năm gần đây).  Nội dung của game xoay quanh sự phát triển của các anh hùng Trung Quốc ở thời thiếu niên cho đến khi thành một trong số bá chủ của Tam Quốc.

Những khuyến mãi của game thiếu niên Tam Quốc Mobile

  • Cũng như các tựa game lậu ở trong thị trường Việt Nam, trò game thiếu niên Tam Quốc Private tặng tối đa từ  40 ngàn cho đến 200 ngàn kim cương để các game thủ có thể trải nghiệm.
  • Tặng ngay vip 9 và 500.000 kim nguyên bảo đầu game. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận quà các loại ở trong các phần quà khởi tạo game tổng phần thưởng lên đến 100.000 kim nguyên bảo.
  • Danh hiệu cực đẹp ở trong game.

Hình ảnh của game thiếu niên Tam Quốc Mobile phiên bản lậu

tai Thieu nien Tam Quoc Mobile

Hiến không hề ủng hộ cho những game thủ nạp tiền vào game,  vì đây là một trong số những tựa game hiện nay đang miễn phí nhiều nhất.  Nên Hiến mới viết bài giới thiệu cho các bạn, Vì là game lậu nên nếu các bạn nạp tiền vào game sẽ không lấy gì làm đảm bảo.  Tốt nhất cứ chơi game miễn phí và chịu khó cày cuốc là được.

game Thieu nien Tam Quoc Mobile

Cảm ơn đã ủng hộ văn hiến blog trong thời gian vừa qua.  và hy vọng các bạn sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ Hiến.

Link tải game thiếu niên Tam Quốc Mobile phiên bản lậu 2018

[box type=”download” align=”” class=”” width=””]

https://drive.google.com/file/d/0B9UJrHntncYzcHBja19RZlpqSkE/view

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *