Tha thu là gì? Tại sao lại có trào lưu “Tha thu”?

Nghĩa của từ tha thu? Và tại sao tha thu lại tạo ra mộ trào lưu mới trong giới trẻ, nhất là dân cư mạng luôn miệng nói đến Tha thu? Cùng tìm hiểu

Trước khi vào vấn đề chính, thì mình cũng có đôi lời về người nổi tiếng. Ai cũng có thể mắc sai lầm dù bạn làm tiền sỹ hay giáo sư cũng không thể nào “Bạn luôn luôn đúng” vì thế chúng ta không thể trách ai vì một lần “lỡ miệng”.

Tha thu là gì? Là câu phát âm sai của Sơn Tùng MTP nói Tatoo. Vì môt một trong số những ca sỹ có lượng Anty Fan lớn nhất việc nên việc phát âm nhầm từ Tatoo đã gây cho cậu ta một phen hú vía. Và đây là cơ hội của các Anty Fan “Nâng bi” cho thần tượng của mình.

Phiên âm đúng của từ tattoo là /tə’tu:/ nhưng lại bị giới trẻ chết thành /tha:thu/ theo một clip được một tài khoản chia sẻ. Sau khi đã nói sai từ Tatoo thì ngay lập tức những Anty Fan mang ra làm trò đùa và trào lưu của Tha Thu bắt đầu ngay từ đó.

Xem qua một vài hình ảnh chế của trào lưu Tha Thu:

tha thu son tung mtp tha thu bat nguon tu dau trao luu tha thu tha thu la gi

Tatoo là một nghệ thuật vẽ trên da bằng kim, nghệ thuật được ra trên chính làn da của con người. Ngày xưa hình xăm là một cách thể hiện các đảng phái vì thế hình xăm được coi là một biểu tượng không tốt. Nhưng bây giờ hình xăm được phát triển rộng rải và mang tính chất nghệ thuật là một món đồ trang sức như dây chuyền hoặc nhẫn.

Cảm ơn bạn các bạn đã đọc qua bài viết tha thu là gì? Hi vọng bài viết mang đến cho mọi người định nghĩa mới của dân cư mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *