Tạo chữ phát sáng Online công cụ ghép tên người yêu cực đẹp

Tạo chữ phát sáng không cần phần mềm, không cần biết PTS bạn có muốn ghép tên người yêu với tên của bạn hay không? Sử dụng thử phần mềm Online này nhé

Dạo này có nhiều bạn bảo Vanhienblog.com toàn giới thiệu game với những câu chuyện tình yêu buồn nên vào Blog có cảm giác BUỒN RƯỜI RƯỢI. Thực sự là không phải do bản thân mình đang thất tình đâu nhé, chẳng qua khi lướt Facebook thấy các bạn game thủ hay tham phiền FA nên sưu tầm những câu chuyện tình yêu với thơ chế để cho mọi người giải trí thôi.

cong-cu-tao-chu-phat-sang

Ngay bây giờ sẽ là một phần mềm dành cho cặp đôi đó chính là công cụ tạo chữ phát sáng Online, ghép tên người yêu với tên của bạn cực tuyệt vời và khá đơn giản. Đương nhiên là hỗ trợ tiếng Việt nên bạn tha hồ chỉnh sửa hình ảnh online không cần phải biết PTS và phải tải phần mềm về.

Công cụ này không phải là do Vanhienblog.com làm ra nhé, đây là một trong số những tiện ích tuyệt vời của Website Thiệp Mừng. Nếu bạn có vào bài viết này thì cho mình cảm ơn bạn nhé, bạn tạo ra một công cụ thật tuyệt vời.

Hướng dẫn sử dụng công tự tạo chữ phát sáng Online

Bước 1: Truy cập vào liên kết (Click vào đây)

Bước 2: Bạn sẽ thấy giao diện sử dụng như sau

tao-chu-phat-sang

Bước 3: Giao diện khá thân thiện với mọi người. Bạn có thể sử dụng ngay khi truy cập vào trang web đúng không nào.

 • Dòng 1: Tên của bạn
 • Dòng 2: Tên của người bạn yêu

Tiếp đến bạn chọn Fonts chữ.

 • Fonts tình yêu: Ghép tên vào hình ảnh, tấm hình sẽ chứa tên của bạn và người yêu.
  cong-cu-tao-chu-phat-sang-ghep-ten-nguoi-yeu
 • Fonts thư phát: Cũng khá ngầu cực thích hợp để làm chữ ký online.
  ghep-ten-nguoi-yeu
 • Fonts Wedding: Fonts này thích hợp cho đám cưới
  cong-tao-ghep-chu-vao-hinh-anh

Sau khi đã nhập dòng 1 và dòng 2, tiếp đến chọn fonts chữ thì bạn chỉ cần nhấn [Tạo Ảnh]. Chờ đời vài giây bạn công cụ sẽ giúp bạn tạo ra một bức hình tuyệt vời nhất.

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Vanhienblog.com sẽ thường xuyên cập nhật những công cụ hấp dẫn để cho bạn có thể sử dụng đơn giản nhất, hiệu quả nhất. Thường xuyên truy cập vào Blog nhé.[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *