Tần thời minh nguyệt private 500tr và Vip 15 hàng khủng [Game Mobile]

Tần thời minh nguyệt tựa game đối kháng dành cho điện thoại Android. Miễn phí khủng 500 triệu và Vip 15 bạn có muốn thưởng thức thử hay không?

Tiếp tục một trò game mobile private miễn phí khủng nhất hiện nay, đương nhiên nếu bạn không có điện thoại Android thì có thể sử dụng phần mềm giả lập để có thể chơi game không cần điện thoại. Bản thân minh hiện nay đang thích chơi game mobile vì lượng khuyến mại trong game cực khủng nên chơi cũng có cảm giác thoải mái hơn rất nhiều so với những tựa game khác. Với một số bạn chắc cũng cùng cảm giác với mình. Mới đăng bài có một ngày hôm nay mà có khá nhiều email gửi về bảo sưu tầm thêm những server hấp dẫn khác.

Quay lại vấn đề chính: Tần thời minh nguyệt là một tựa game mobile 3D đã cập bến Việt Nam tháng 12 năm 2015 trò game này với nhiều game thủ thích chơi game mobile thì đây là game cũ. Nhưng server này lại là server mới với khá nhiều khuyến mại như thế này thì mình nghĩ các bạn cũng nên thử một lần cho biết.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Sử dụng phần mềm giả lập điện thoại cho máy tính:

game-tan-thoi-minh-nguyet-private

Chuẩn bị vào trong game để test cho mọi người. Vẫn cảm giác thoải mái vì trước khi thử vào server này thì mình đã biết nó khuyến mại rất nhiều rồi.

tan-thoi-minh-nguyet-lau

Tạo nhân vật với cái tên quen thuộc [Vanhienblog] nhưng nó lại không cho tạo đành phải sử dụng tên Trung Quốc nhìn cực chuối.

tan-thoi-minh-nguyet-lau-game-private

Khai trương trận đầu tiên với hệ thống kỹ năng khá đẹp mắt. Nếu bạn vào chơi thì mình tin cũng sẽ bị nó hút hồn ngay.

game-mobile-tan-thoi-minh-nguyet-lau

Skill nhân vật thứ 2 do chụp không kịp nhưng nó đánh ra rồng nhìn cũng khá đẹp. Game mobile private cũng khá chăm sóc phần hình ảnh và nhạc nền trong game.

tan-thoi-minh-nguyet-private-2016

Đến lần này thì mình bổng bật cười với kỹ năng của nhân vật nữ. Nhìn như mấy con giun đất ấy, nhìn kỹ thì mình mới thấy hóa ra con rắn. Trời đất!

game-tan-thoi-minh-nguyet-lau

Khuyên mại khủng trong game mobile private cực khủng đây rồi, Nhìn qua là bạn đủ thấy khuyến mại rồi nhé, mình chắc không cần phải ngồi thống kê khuyến mại nữa nha.

Link chơi game tần thời minh nguyệt Private

Chỉ một like hoặc +1 dành cho người tìm game. Không lẽ bạn “keo” đến thế. 😀

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Link tải game (Click để tải)[/box][/sociallocker]

Hướng dẫn tải game

game-mobile-private

Một bình luận về “Tần thời minh nguyệt private 500tr và Vip 15 hàng khủng [Game Mobile]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *