Tải LEGO Star Wars III – The Clone Wars

Tải game LEGO Star Wars III – The Clone Wars tựa game hành động với đồ họa cực đẹp. Phiên bản mới nhất này cập nhật người chơi rất nhiều tính năng mới

Giới thiệu game LEGO Star Wars III – The Clone Wars

LEGO Star Wars III: The Clone Wars game Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao phần 3 là một trong những phiên bản mới nhất của Lego phát hành năm 2018.

LEGO Star Wars III - The Clone Wars

Tuy là những nhân vật trong game đều xuất phát từ bộ phim hoạt hình Lego nhưng mọi người đừng lầm tưởng. Đây là một tựa game dành cho trẻ em, vì trong trò chơi game không hề thua những trò game đấu súng đánh nhau.

Chơi game cực phù hợp cho những game thủ có cấu hình máy tính thấp chỉ chưa đầy 1 GB bạn đã có thể chơi mượt mà. Chơi game phù hợp cho những máy tính có cấu hình yếu nên. Đây là một trong những trò game giúp bạn giải trí sau những ngày lao động và học tập mệt mỏi.

tai game LEGO Star Wars III - The Clone Wars

Mặc dù trong game không có kết cũng mở nhưng yếu tố giải đố ở trong game đã bù đắp được phần thiếu sáng tạo. Hệ thống vũ khí được lấy ý tưởng từ nguyên tác điện ảnh và đây cũng là biểu trưng của thanh kiếm ánh sáng huyền thoại. Hãy vào game và trải nghiệm cùng với Văn Hiến Blog ngay bây giờ.

game LEGO Star Wars III - The Clone Wars

Cấu hình cài đặt game LEGO Star Wars III – The Clone Wars

OS: Windows XP SP3, Windows Vista SP2, or Windows 7
Processor: Intel P4 2.24 GHz or AMD Athlon 64
Memory: 512 MB RAM
Hard Disk Space: 8GB
Video Card: 256 MB Video Memory with Shader 3.0 support; ATI Radeon X1300 / NVIDIA GeForce FX 5800 /Intel GMA 3-Series

Link tải game LEGO Star Wars III – The Clone Wars

Part 1
Part 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *