Tải game tìm điểm khác nhau Offline cho máy tính

Tải game tìm điểm khác nhau cho máy tính – Bạn có muốn download tựa game nổi tiếng này về laptap hoặc pc của bạn hay không?

Đây là tựa game trí tuệ offline kinh điển cực hay mà bạn không nên bỏ qua cho mình và phù hợp với mọi thành phần lứa tuổi. Để tìm những điểm khác nhau trong 2 bức ảnh, người chơi nên tập trung tinh thần cao độ và nhanh tay lẹ mắt để phát hiện ra chúng.

choi game tim diem khac nhau

Danh mục bài viết:

Giới thiệu game tìm điểm khác nhau

Các màn chơi trong game tìm điểm khác nhau không những rất đa dạng mà còn rất khó để qua từng lever. Ngoài cách “căng mắt” ra để tìm kiếm thì thời gian để cho các game thủ suy nghĩ là vô cùng hạn hẹp. Hãy thử thách bản thân mình bằng những màn đấu trí với thời gian và khả năng nhanh mắt với game Tìm kiếm điểm khác nhau nhé!!!

game tim diem khac nhau

Với nền giao diện cực đẹp, hình ảnh sắc nét và rất trực quan. Để thực hiện những thao tác trong game cho chính xác, các game thủ phải tập trung tinh thần thật cao độ nhằm tìm ra những điểm khác biệt, cho dù điểm đó vô cùng nhỏ hay là vô cùng kho tìm. Thời gian trong mỗi màn chơi sẽ là 60 giây, trong khoảng thời gian đó người chơi không những phải tập trung quan sát, mà còn phải tinh ý để nhận ra được 5 điểm khác biệt đã được phân bố khắp nơi trong những bức ảnh.

choi game tim diem khac nhau offline

Bằng cách thực hiện các thao tác: tại giao diện của game bạn chỉ cần nhấn F2 hoặc vào thư mục game rồi chọn Start New Game để có thể bắt đầu chơi game này ngay. Sẽ thật là dễ dàng khi người chơi nhấn F4 để dừng thời gian lại, nếu bạn thuộc kiểu người bận rộn, hoặc nếu bí quá các game thủ có thể tìm điểm khác nhau bằng cách dừng thời gian lại.

Chỉ cần người chơi nhấn phím F5 hoặc vào thư mục High Score là có thể xem điểm số của mình. Nếu bạn muốn thoát ra game, khi không muốn chơi nữa thì hãy nhấn phím tắt ESC hoặc chọn Exit là được.

game tim diem khac nhau 2016

Bằng cách tìm ra 5 điểm khác nhau trong hai bức hình, bạn có thể rèn luyện trí thông minh và khả năng nhận biết cho bé. Người chơi sẽ phải dùng chuột để click vào những điểm khác nhau trong hình, nếu bạn tìm được. Khi người chơi nghe được tiếng báo động, có nghĩa là bạn đã tìm sai điểm.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Còn rất nhiều tựa game hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá:

[/box]

Các cấp độ trong game sẽ khó dần khi ngày càng lên cao, trong đó độ khó của các bức ảnh cũng được nâng lên trình độ lever của game, nên hãy vận dụng trí thông minh của mình thật tốt để vượt qua được những cửa ải khó khăn này nhé. Bây giờ bạn chỉ cần một cú click chuột vào một trong những đường link dưới đây là có thể thưởng thức tựa game trí tuệ tìm điểm khác nhau cực hay này rồi.

[box type=”download” align=”” class=”” width=””]

Link Mega: http://goo.gl/MHzwW4

Link Tenlua.vn: http://goo.gl/BKcinb

Link Fshare: http://www.fshare.vn/file/THMPW5GR1T/

Link share.vnn.vn: http://share.vnn.vn/tai-file-20221124

[/box]

Hướng dẫn cài đặt tìm điểm khác nhau về máy:

Bước 1: Các bạn tải game tìm điểm khác nhau về máy theo đường link ở trên.

Bước 2: Tiến hành giải nén file đã được tải về bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip.

Bước 3: Cho chạy file vừa được giải nén, rồi chạy file tmestd.exe để cài đặt game vào máy. Vậy là quá trình cài đặt game đã hoàn thành.

[box type=”download” align=”” class=”” width=””]VanHienBlog.Com đây là một trong số những blog cập nhật game offline hấp dẫn nhất hiện nay.[/box]

Một bình luận về “Tải game tìm điểm khác nhau Offline cho máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *