Tải Game Sudoku Offline cho pc và laptop

Tải game Sudoku hướng dẫn cách chơi và những thủ thuật trong trò game Sudoku. Download game trí tuệ về máy tính trò game hấp dẫn tính toán cực hay

Sudoku thuộc thể loại game tư duy, trí tuệ nên được rất nhiều người yêu thích vì nó đòi hỏi ở bạn sự tập trung cao độ, nghiêm túc trong quá trình hoàn thành ô chữ.

tai game Sudoku

Nếu bạn là một người yêu thích môn toán học và thích những thể loại game tư duy thì không nên bỏ qua một loại game vô cùng lôi cuốn và dễ ghiền, đó là game Sudoku. Sudoku là loại game logic phổ thông trên toàn thế giới. Trong quá trình chơi nó sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy, độ nhạy bén cũng như khả năng quan sát linh hoạt.

Hiện nay game Sudoku Offline rất phổ biến trong cộng đồng mạng yêu thích game trí tuệ offline. Nó hấp dẫn người chơi qua nhiều thế hệ mà không phân biệt tuổi tác.

game sudoku offline

Dưới đây mình sẽ giới thiệu các bạn các quy tắc cơ bản để chơi game Sudoku:

Game Sudoku thuộc thể loại trò chơi logic nên cách chơi là bạn phải điền số từ 1 đến 9 vào những ô được để trống, làm sao cho mỗi hàng ngang và hàng dọc, mỗi vùng nhỏ theo ô 3*3 có đầy đủ các số từ 1 đến 9 mà không bị trùng nhau.

Do bảng câu đố là hình vuông nên mỗi chiều có 9 ô sẽ hợp thành 9 cột, 9 hàng và được chia thành 9 ô lớn 3*3. Mỗi lần đến lever mới thì sẽ có một số ô được đánh số, đó là đầu mối mà đề bài cho bạn. Và tùy theo độ khó dễ người ta sẽ cho bạn nhiều hay ít đầu mối mà các câu đố đó sẽ được sắp xếp theo từng cấp.

tai game sudoku offline

Các bạn hãy thử thách bản thân mình, để bản thân có cơ hội chinh phục các câu đố hóc búa.

Tải game Sudoku về máy tính của mình ngay bây giờ

[sociallocker][box type=”download” align=”” class=”” width=””]Tải game (Click)[/box][/sociallocker]

Hướng dẫn cài đặt game Sudoku vào máy tính

Bước 1: Tải game Sudoku về máy tính ở liên kết trên.

Bước 2: Sử dụng phần mềm giải nén Winrar để giải nén phần mềm.

Bước 3: Click vào biểu tượng Sudoku.exe trong thư mục giải nén để chơi game.

Sau đây là những mẹo hay để bạn có thể dễ dàng giải những ô Sudoku khó “nhai”:

Mẹo thứ nhất: Các bạn phải nối các ô trùng lặp lại với nhau để loại trừ.

– Các bạn hãy nhìn trên bàn cờ của mình vùng 3*3 sẽ có một số duy nhất. Mình sẽ giải với số gần nó nhất. Bây giờ bạn hãy nhìn xung quanh rồi tìm số đó ở tất cả các ô liên quan đến vùng 3*3 rồi nối chúng lại với nhau.

– Sau khi bạn hoàn tất việc nối xong thì sẽ thấy những đường đỏ thì bạn không nên điền số vào nữa, với khoảng trống còn lại thì bạn điền số đó vào. Làm điều tương tự với những con số khác.

Mẹo thứ hai: Mình sẽ tìm bộ ba mà nó chứa một số cho những vùng 3*3.

– Nếu vị trí con số ở góc trái thì con số còn lại sẽ ở giữa bên trái . Cứ theo trình tự đó thì bạn sẽ dễ dàng phán đoán các vị trí của các bộ ba để tìm ra lời giải dễ dàng.
Mẹo thứ ba: Mình sẽ phán đoán các con số đơn độc.

– Trong vùng 3*3 mình sẽ đoán một con số chưa xuất hiện rồi đem so sánh với các hàng và các cột trên Sudoku. Với mục đích là giảm các con số có khả năng vào vị trí ô đó.
Mẹo thứ tư: Các bạn phải ghi chú ra nháp cho dễ dàng trong việc giải các ô số.

– Trong tình huống ở một vùng 3*3 có một số có thể nằm ở hai vị trí trở lên thì bạn hãy ghi chú ra nháp để tìm ra đáp án dễ dàng hơn.

Với những mẹo trên, việc giải các ô Sudoku không còn là vấn đề khó khăn đối với các bạn nữa phải không nào ^^! Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *