Tải game One Piece Pirate Warriors 3 vua hải tặc Full

Tải ngay trò game Đảo Hải Tặc  “One Piece Pirate Warriors 3” trò game cực khủng dành cho mùa hè nóng nực 2016 link chuẩn và mới nhất hiện nay

Tại sao mình lại giới thiệu đến mọi người trò game này? Hiện nay thì hầu hết những máy tính của học sinh và sinh viên đã được nâng cấp khá tốt vì thế mình sẽ giới thiệu đến mọi người một phiên bản game khá hay nhưng cần có máy tính cấu hình tốt mới có thể chơi được.

tai game One Piece Pirate Warriors 3

Chắc chắn trò game này không xa lạ với tất cả game thủ, trò game được dựa trên bộ truyện tranh Vua Hải Tặc cực nổi tiếng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

tai game dao hai tac 3

Với đồ họa 3D cực sắc nét và những chuyển động của nhân vật làm mình cảm thấy như đang coi phim hoạt hình chứ không phải là đang chơi game. Chính vì lý do đó mà mình mất hàng tiếng đồng hồ trên máy tính chỉ để ngồi nghịch bộ skill của nhân vật yêu thích.

tai game hanh dong dao hai tac 3

Trong game One Piece Pirate Warriors 3 sẽ không dành cho những game thủ chưa thao tác quen với bàn phím vì diễn biến trong game cực nhanh nên bạn cần phải quen với bàn phím trước khi vào trong game chiến đấu. Game có thêm tính năng đánh nhau giữa 2 game thủ bạn có thể cùng chơi với bạn bè mình. Có thể nói đây là một trò game offline đáng chơi trong mùa hè này.

Tải game One Piece Pirate Warriors 3 về máy tính

Sử dụng get link vip để tải game max tốc độ nhé. Chứ dung lượng của anh chàng này khá nặng.

Dung lượng của game hơn 11GB nên trước khi tải game về thì bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng về cấu hình. Để tránh tình trạng tải về tốn thời gian những vẫn không chơi được trò game này nhé.

Cấu hình chơi game Đảo hải tặc

Sau đây là cấu hình tối thiểu để có thể chạy được game, tuy nhiên với cấu hình này thì bạn chỉ vào được một tẹo là sẽ bị disconect vì máy sẽ không chịu nổi trò game offline này đâu nhé.

  • OS: Windows 7 / 8 / 8.1
  • Processor: Core2Duo 2.4GHz
  • Memory: 512 MB RAM
  • Graphics: 512 MB Nvidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 3870
  • DirectX: Version 9.0c
  • Network: Broadband Internet connection
  • Hard Drive: 20 GB available space
  • Sound Card: DirectX® 9.0c or higher
  • Additional Notes: Game pad support

Hướng dẫn cài đặt game One Piece Pirate Warriors 3

Bước 1: Bạn cần phải tải game One Piece Pirate Warriors 3 gồm 11 phần ở trên rồi để  chung vào một thư mực.

Bước 2: Bạn sử dụng phần mềm Winrar để giải nén toàn bộ 11 phần đó ra.

Bước 3: Bạn chỉ việc cài đặt như những trò game khác. Nếu có lỗi ở đâu hãy comment ở dưới để mình kiểm tra và giúp fix lỗi nha.

Chúc các bạn tải game One Piece Pirate Warriors 3 và cài đặt thành công nhé.

9 bình luận về “Tải game One Piece Pirate Warriors 3 vua hải tặc Full

  1. bạn ơi!Giúp mình với sao game của mình bị mất mấy cái cảnh trong game rồi như lúc đánh với lucci , kaku , mr1 , mr2 game mình không có bạn chỉ mình khắc phục với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *