Tải Game Left 4 Dead 1 Full trò game bắn súng kinh dị

Tải game Left 4 Dead 1 Full trò game bắn súng tiêu diệt Zombie. Thích hợp cho những game thủ thích chơi game kinh dị. Download ngay hôm nay

Bạn muốn gia nhập vào cuộc chiến tiêu diệt lũ zombie đang nhởn nhơ trong thành phố, bạn muốn tìm kiếm những người còn sống sót, bạn muốn bảo vệ các chiến hữu của mình…Vậy thì Left 4 Dead 1 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

down Left 4 Dead 1

Đây là tựa game bắn súng thuộc góc nhìn thứ nhất, trong đó hệ thống game sẽ cung cấp cho bạn 3 chế độ chơi chính. Versus, là chế độ cho phép bạn chơi cùng một lúc với 8 người. Campaign sẽ giúp bạn phối hợp với bốn người chơi. Single player, là chế độ chơi đơn.

Trong đó, với chế độ chơi Single player và Campaign, người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật Survivors, với mục đích là chiến đấu chống lại các con zombie hung hãn và khát máu, sau khi chúng bị nhiễm dịch bệnh virus bí ẩn. Với chế độ chơi Verus, sẽ cho phép 8 người chơi cùng một lúc, trong đó 8 người này sẽ được chia làm 2 đội, 4 người của đội Infected và 4 người đội Survivor, và các game thủ sẽ lần lượt đổi chỗ luân phiên sau mỗi màn chơi.

download Left 4 Dead 1

Bên cạnh đó game Left 4 Dead 1 còn có chế độ chơi mạng co-op, là chế độ chơi phối hợp đồng đội. Game có cốt truyện xoay quanh 4 nhân vật Zoey, Fracis, Louis và Bill đang tìm cách thoát khỏi bọn zombie.

Nội dung của game có nhiều nhiều phần khác nhau, trong mỗi phần lại có 20 chapter. Nhiệm vụ chính của bạn là phải sống sót khỏi “biễn” zombie hung ác và phải đến cho bằng được các điểm giải cứu mà hệ thống yêu cầu.

game Left 4 Dead 1

Game có lối chơi khá là đơn giản, trong đó người chơi sẽ được nhập vai vào một trong bốn nhân vật, để vượt qua bọn xác sống ghê rợn. Đây là trò chơi đề cao tính phối hợp cao giữa các đồng đội với nhau. Muốn thành công vượt qua các nhiệm vụ “khó nhằn”, các game thủ sẽ phải tập chung phối hợp “ăn rơ” với các đồng đội của mình.

Game Left 4 Dead 1 yêu cầu bạn để bắt đầu mỗi màn chơi, bạn sẽ được lựa chọn một trong hai vũ khí mà hệ thống game cung cấp, đó là khẩu súng săn hoặc khẩu Uzi. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các game thủ có thể thu thập cho mình các khẩu súng uy lựa và hiện đại hơn như khẩu bán tự động Benelli M4 Super 90, khẩu M16A3…

tai Left 4 Dead 1

Ngoài ra AI trong game được hệ thống trang bị các vũ khí rất tân tiến nhất, được mang tên The Director, nó có chức năng điều khiển độ khó và tăng giảm nhịp độ chơi của game. Các loại quái zombie trong game như witch, boomer, hunter…sẽ được hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên.

Do được thiết kế trên nền tảng công nghệ engine Source nên các game thủ luôn được trải nghiệm các màn bắn súng vô cùng giật gân, từ âm thanh của đạn khi ghim vào zombie cho đến độ giật của súng khi đạn được bắn ra vô cùng chân thật. Thêm vào đó, âm thanh trong game luôn luôn hấp dẫn người chơi.

Những trò game được đề xuất cho bạn:

Cấu hình để cài đặt Game Left 4 Dead 1

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
  • Hệ điều hành: Windows XP/Windows Vista/Windows 7/Windows 8/Windows 8.1
  • Vi xử lý: Pentium 4 3.0GHz
  • RAM: 1 GB
  • Ổ đĩa cài đặt game trống: 7,5 GB
  • Đồ họa: 128 MB, Shader model 2.0, ATI 9600, NVidia 6600 hoặc tốt hơn.
  • Card âm thanh: DirectX 9.0c tương thích với cạc âm thanh.

Cấu hình đề nghị sẽ giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn

CẤU HÌNH ĐỂ NGHỊ
  • Supported OS: Microsoft Windows XP / Vista / Vista64 / Win7 / Win764
  • Processor: Intel core 2 duo 2.4GHz
  • Memory: 1 GB
  • Graphics: Shader model 3.0, NVIDIA 7600, ATI X1600 hoặc tốt hơn

Link tải game Left 4 Dead 1 Full

Dung lượng game: 1.09 GB – Định dạng: IOS

Link 4share.vn: http://4share.vn/f/43707b7a7a76707b

Link Tenlua.vn: http://goo.gl/iYDgSS

Link Fshare.vn: http://www.fshare.vn/file/IONXIFAXLXJO

Link Megashare ( Share.vnn.vn): http://share.vnn.vn/tai-file-20266256

Nếu bạn chưa có tài khoản VIP để tải game thì có thể coi bài viết sau để tải game full tốc độ (Xem chi tiết)

Hướng dẫn cài đặt game Left 4 Dead 1 về máy tính:

Bước 1: Các bạn tải Game Left 4 Dead 1 về máy tính bằng đường link trên.

Bước 2: Tùy theo cấu hình của bạn mà bạn hãy chọn cho mình một cách cài đặt tốt nhất nhé.

+ Nếu dùng hệ điều hành windows 8/8.1 thì bạn mở trực tiếp file ISO.

+ Nếu dùng hệ điều hành windows XP/Vista/7 thì bạn cần tải và cài đặt phần mềm UltraISO tại link dưới đây:

https://vanhienblog.com/phan-mem-tao-o-dia-ao-ultraiso-full/

Bước 3: Cho chạy file setup.exe, rồi chọn Browse, rồi nhấn Configure, rồi click Begin Install. Bây giờ quá trình cài đặt game đang diễn ra.

Phiên bản game Left 4 Dead 1 Full này đã được cài đặt vào máy tính của bạn, công việc còn lại thì chỉ cần click vào icons để chơi mà thôi. Vanhienblog.com đã test thử trên Windows 10 chạy khá ok.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *