Tải game Heroes III Full – Mod Of Might And Magic

Tải game Heroes III Of Might And Magic ở bên là một trò game thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lược được nhà phát triển Jon Van Caneghem và công ty The 3DO Company hợp tác sản xuất.

Nhiệm vụ của người chơi trong game là điều khiển các nhân vật anh hùng cố gắng suy nghĩ đi từng lượt theo giới hạn di chuyển của từng nhân vật trong game. Ngoài ra game Heroes III còn cho phép người chơi nâng cấp các tòa thành để chiêu mộ thêm những đơn vị mới mạnh hơn và có nhiều kỷ năng riêng biệt.

tai game Heroes III Full

Các đơn vị trong trò game chủ yếu là những chủng tộc và sinh vật thần thoại trong nhiều truyền thuyết khác nhau tổng hợp trên toàn thế giới.

game Heroes III Full

Khi rời khỏi thành các anh hùng có thể tìm kiếm các kho báu nằm quanh trong bản đồ với các kho báu bạn có thể nhận được thêm những trang bị khác nhau hay là chiến những nóng hoặc là Mỏ khoáng sản và chiến đấu với những con quái vật canh chừng những thứ đó để lấy kinh nghiệm.

Phiên bản Heroes III Horn of the Abyss có gì đặc biệt

Đây là một trong số những bản mod của game Heroes III về được những game thủ đánh giá tốt và hài lòng bởi vì nó giống với bản SOD. Phiên bản mod lần này có nhiều phần mới, cũng như cập nhật thêm hệ thống lính, thành, Hero…  và cập nhật thêm khá nhiều item để game có thể cân bằng hơn.

Linh tải game Heroes III Of Might And Magic Full

[box type=”download” align=”” class=”” width=””]

[button color=”green” size=”medium” link=”http://www.mediafire.com/file/55p69yib38q52hy/H3Complete.exe” icon=”” target=”true”]Tải Game[/button]
[button color=”green” size=”medium” link=”https://drive.google.com/uc?export=download&confirm=tHfP&id=1eAOPZbg62ucgY1_853yQLjS4-wYSwqmr” icon=”” target=”true”]Bổ sung thêm cướp biển[/button]

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *