Tải game Half Life 2 cho máy tính pc và laptop.

Tải game Half Life 2 full miễn phí link download hep lai ma chất lượng. Tải ngay trò game bắn súng half life 2 huyền thoại của tuổi thơ.

Half Life có thể coi là game ban sung offline huyền thoại được nhiều người yêu thích nhất mọi thời đại, đã có rất nhiều phiên bản cập nhật của game Half Life. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn phiên bản game Half Life 2.

Game Half Life 2 sơ bộ về nội dung của game

Game Half Life 2 đã hoàn thành được sứ mệng là một thành tựu lớn về mặt công nghệ. Vẫn còn một số hạn chế về cốt truyện nhưng Game Half Life 2 đã mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ, có thể nói là một tựa game bắn súng hay nhất mọi thời đại.

hep lai ma

Khi vào game bạn nhập vai thành Gordon Freeman  là nhà vật lý giả tưởng và một chiến binh, người sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình là giải cứu thế giới khỏi người ngoài hành tinh xâm chiếm trái đất vào cuối game. Ngay đầu game bạn đã phải đối đầu với một thế lực bóng tối là G-Man, nhân vật đầy nhan hiểm độc ác và bí ẩn.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Bạn cũng có thể coi thêm bài viết: half life 1.3[/box]

Khi đến cuối game bạn sẽ phải lựa chọn giữa sự sống và cái chết , một là phải làm viêch cho một người độc ác như G-Man, hai là bạn sẽ phải chết. Nếu bạn chọn phương án hai thì bạn là một người mạnh mẽ nhưng sẽ kết thúc game thật là tẻ nhạt. Game Half Life 2 giả định bạn chọn phương án đầu tiên thì sẽ mang đến cho bạn cuộc phưu lưu trên một chuyến tàu và một hành tinh khác. Thành phố mang tên là thành phố 17 một thành phố đổ nát của thế chiến thứ 2, nhưng rất nhiều đổi thay. Combine một kẻ thù bí ẩn đã xâm chiếm hành tinh và dựng nên một chính phủ bù nhìn để tuân theo sự cai trị của bọn chúng.

game half life 2

Ngay khi tiếng súng được vang lên bạn sẽ phải chiến đấu không ngừng nghỉ cho đến cuối game. Gống như Half Life phiên bản cũ, còn với game Half Life 2 thì đem lại những khoảng khắc điẹn ảnh độc đáo, game Half Life 2 mang lại cho bạn cảm giác như đang đống một bộ phim điện ảnh của Mỹ. không ai có thể quyên được cái cảm nhận đau tim và nghẹt thở khi chơi.mang lại cho bạn những trải nghiêm tuyệt vời nhất với tụa game bắn súng Half Life 2.

Tải game Half Life 2 cho máy tính pc và laptop

[sociallocker][box type=”download” align=”” class=”” width=””]Part1: http://share.vnn.vn/tai-file-20203424
Part2: http://share.vnn.vn/tai-file-20203425[/box][/sociallocker]

Hướng dẫn cài đặt game hep lai ma hay còn tên gọi khác là Half life 2:

Bước 1: Tải game Half Life 2 về máy. Link tải game ở phía trên

Bước 2: Bạn cần giải nén phần mềm giải nén winrar hoặc 7-zip với password giải nén sau:

svnteam

Bước 3: Tiến hành cài đặt theo yêu cầu trong file Readme.txt

Bước 4: Crack theo hướng dẫn là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *