Tải game Final Fantasy XV Full (4share – Fshare)

Final Fantasy XV Full link tải tốc độ cao. Trò game đã được test trên nhiều hệ điều hành, còn chờ gì nữa mà không tải game Final Fantasy 15 ngay bây giờ

Giới thiệu đến mọi người Series game nhập vai Final Fantasy từng là một trong số những game gây chấn động thế giới, trò game dựa theo tiểu thuyết cùng tên và đồ họa trong game được các từ những đoạn gay cấn ở trong bộ phim chắc chắn sẽ mang mọi người đến với một tựa game đồ họa đỉnh cao nhất hiện nay.

Final Fantasy XV

Tuy nhiên với phiên bản Final Fantasy 15 thì mọi người sẽ được trải nghiệm với một câu chuyện hoàn toàn mới.

Final Fantasy 15 nội dung game sẽ bán theo đúng với cái tên của nó, tập trung xoay quanh cuộc đời của đức vua King Regis cha của Noctis cùng với người bạn gái dễ thương thì đây sẽ là một cặp thanh mai trúc mã ở trong game.

Final Fantasy XV full

Với dung lượng cực kỳ khủng lên đến Hơn 75 GB chắc hẳn không phải game thủ nào cũng có thể trải nghiệm tựa game Final Fantasy 15 này được. vì thế trước khi tải game Final Fantasy XV thì mình mong muốn mọi người đều để kiểm tra cấu hình của máy tính của mình có đáp ứng đủ với cấu hình yêu cầu của game hay không để tránh tình trạng phát sinh lỗi cũng như ảnh hưởng đến phần cứng của máy tính.

full Final Fantasy XV

Cấu hình cài đặt game Final Fantasy XV

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows® 7 SP1/ Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit
  • Processor: Intel® Core™ i5-2500(3.3GHz and above)/ AMD FX™-6100 (3.3GHz and above)
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 760 / NVIDIA® GeForce® GTX 1050 / AMD Radeon™ R9 280
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 100 GB available space

Link tải game Final Fantasy XV full

 

[sociallocker]

[box type=”download” align=”” class=”” width=””]

FSHARE: https://www.fshare.vn/file/IUHMDQC8S1GV

[/box]

[/sociallocker]

 

Hướng dẫn cài đặt game Final Fantasy XV

Sau đây sẽ là hướng dẫn cài đặt game Final Fantasy XV.

Game này để được văn hiến blog cài đặt thử nghiệm trên máy tính với 2 Hệ điều hành là Windows 7 và Windows 8. Vì chưa có thời gian test nhiều chữ nhiều hệ điều hành nên các bạn nào phát xin lỗi có thể bình luận ở dưới bài viết để mình tìm cách khắc phục.

  • Bước 1: các bạn Tải game Final Fantasy XV ở lên phía trên
  • Bước 2: các bạn chạy file ffxv_s.exe để chạy game

làm màu một tí thôi chứ cài đặt game rất là đơn giản chủ yếu quan trọng nhất là cấu hình của tất cả mọi người không phải ai cũng có thể đáp ứng đủ cấu hình cài đặt tên chuẩn của game nên vì thế những bạn nào có cấu hình máy thì tuyệt đối không nên tải game để tránh mất thời gian.

Trong Văn Hiến blog còn rất nhiều những tựa game offline khác để các bạn khám phá. Chúc các bạn có một khoảng thời gian chơi vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *