Tải game cờ cá ngựa offline cho máy tính không nên bỏ qua

Tải game cờ cá ngựa offline cực hay. Trò game dân gian cực hay từng thời gắn liền với khá nhiều game thủ Việt. Download game cá ngựa ngay giờ

Cờ cá ngựa thuộc thể loại game dân gian được rất nhiều người yêu thích, sẽ giúp bạn nhớ lại những kí ức về một thời tuổi học trò. Với nội dung gần gũi và thú vị, nền đồ họa đẹp mắt, lối chơi giản đơn…hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những phút giây thư giản và giải trí.

ca-ca-ngua-offline

Lối chơi trong game sẽ được mô phỏng lại y như ngoài thực tế. Để chơi được game, các game thủ phải tập hợp được đủ 4 người, mới lấp đầy được chỗ trống, do đó đối thủ của bạn tức nhiên là máy rồi. Sau đó, bạn sẽ được lựa chọn màu sắc của con ngựa để làm đại diện cho mình.

Bàn cờ mà bạn chơi sẽ được chia làm 4 màu khác nhau và nằm ở bốn góc, đó là màu vàng, đỏ, xanh dương và xanh lá cây. Các game thủ sẽ được hệ thống cung cấp cho 4 quân cờ, do vậy có 4 người chơi thì sẽ có tất cả là 16 quân cờ. Để tính điểm, bạn cần gieo xúc xắc, khi xúc xắc nằm ở số mấy thì người chơi được quyền đi theo số đó.

Số lượng di chuyển của bạn sẽ được hệ thống hiện lên chi tiết. Nếu bạn gieo được xúc xắc có 1 điểm hoặc 6 điểm thì người chơi sẽ được quyền đi thêm một lượt nữa. Nếu bạn di chuyển trúng ô có quân rồi, thì bạn được quyền loại nó ra để mình thế chỗ vào. Khi người chơi hoàn thành một vòng đấu, bạn được phép đưa những quân cờ còn lại vào ô 6, 5, 4, 3. Vòng chơi sẽ được tiếp diễn theo chiều ngược kim đồng hồ.

tai-co-ca-ngua-offline

Sau những giờ lao động trí óc mệt nhoài, bạn muốn tìm một tựa game trí tuệ nhẹ nhàng nhằm giải tỏa mệt mỏi, mang lại tiếng cười…thì game Cờ cá ngựa sẽ là lựa chọn không tồi, hãy cùng mình tham gia ngay vào những ván cờ đầy vui nhộn và thú vị này nhé!

Tải game cờ cá ngựa offline cực hay cho máy tính

[sociallocker][box type=”download” align=”” class=”” width=””]Tải game: (Mediafire)[/box][/sociallocker]

Hướng dẫn cài đặt game Cờ cá ngựa về máy

Bước 1: Các bạn tải game cờcá ngựa về máy theo đường link ở trên.

Bước 2: Sau đó tiến hành giải nén file, bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip.

Bước 3: Cho chạy file đã được giải nén nữa là xong.

Một bình luận về “Tải game cờ cá ngựa offline cho máy tính không nên bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *