Tải game ARK: Survival Evolved Full

Tải game ARK: Survival Evolved Full. Tựa game giúp bạn nhập vai vào bối cảnh lịch sử cổ đại. Phiêu lưu ở trên hòn đảo đầy khủng long và những con vật của thời tiền sử. Hãy cẩn thận vì bạn có thể mất mạng bất kỳ lúc nào!

Từng được các Streamer về game chơi thử, tựa game ARK: Survival Evolved được các game thủ biết đến là một tựa game có đồ họa tuyệt vời vì game nặng đến 28GB. Nhưng không phải vì thế mà game lôi cuốn người chơi, chính về cốt truyện cũng như yêu cầu người chơi hóa thân vào một khung cảnh hoàn toàn khác biệt, rất xa lạ nên trò game mang đến một cảm giác mới mẽ.

Trong game bạn cũng có thể tìm cho mình một “Pet cưng” vì bạn có thể thuần hóa trong chế độ Early Access. Và trò game càng khó khăn hơn khi bạn tăng dần độ khó lên. Ngoài ra, hệ thống thời tiết, nhiệt độ, thức ăn, nước uống; khả năng xây dựng trong game cũng rất thực tế. Giúp game thủ có thêm khá nhiều kinh nghiệm sống ngoài đời sau khi bạn “Phá đảo” trò game ARK: Survival Evolved.

Hình ảnh trong game ARK: Survival Evolved

download Ark Survival Evolved game Ark Survival Evolved Ark Survival Evolved

Link tải game ARK: Survival Evolved

[sociallocker]
Fshare: https://www.fshare.vn/file/1TS8JNESGNLT
4share: http://4share.vn/f/291c1f10111b1c1e/[/sociallocker]

Hướng dẫn cài đặt game ARK: Survival Evolved

Không hề khó khăn để cài đặt được trò game này. Bạn chỉ cần giải nén game sau đó sử dụng phần mềm giả lập ổ đỉa để cài đặt. Cực đơn giản và không hề khó khăn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *