Tải game Ai Là Triệu Phú cho máy tính và laptop

Tải game ai là triệu phú – Chơi game ai là triệu phú trực tiếp trên máy tính hoặc laptop mà không cần phải thâm gia game show. Trò game trí tuệ đang khá hot hiện nay trên mạng

game ai la trieu phu

Ai ai chắc cũng đã biết đến phiên bản game Ai là triệu phí trên VTV3 rồi đúng không nào? Bản thân bạn đang muốn thử sức mình với những câu hỏi khá trong ai là triệu phú với lượng câu hỏi đa dạng và tất cả mọi kiến thức đương nhiên bạn sẽ cần phải suy nghĩ rất nhiều đấy.

Game ai là triệu phí có hơn 400 câu hỏi đang chờ bạn thủ thách, liệu bạn có thể chiến thắng là đạt mốc cao nhất khi trả lời xong 15 câu hỏi. Trò game khá giống với một liveshow thật, bạn sẽ được cải nghiệm những thuôc jtinhs như 50:50, gọi điện thoại cho người thân hoặc sử dụng quyền trợ giúp của khán giả. Điều hấp dẫn hơn hết là bạn vẫn được nghe tiếng của MC Lại Văn Sâm quen thuộc của chương trình.

Tải game Ai là triệu phú phiên bản mới nhất 2016

Hướng dẫn cài đặt trò game Ai là triệu phú

Công việc cài đặt game không hề khó khăn một tý nào cả. Chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn thì chắc chắn bạn sẽ cài đặt game Ai là triệu phú thành công.

tai game ai la trieu phu 1

tai game ai la trieu phu 2

tai game ai la trieu phu 3

tai game ai la trieu phu 4

tai game ai la trieu phu 5

tai game ai la trieu phu 6

Thật đơn giản đúng không nào? Mọi thứ toàn bằng tiếng việt nên mọi người sẽ dể dàng hơn để hoàn thành xong việc cài đặt trong game.

Sau khi cài đặt game xong bạn sẽ thấy biểu tượng game ngoài destop bạn chỉ việc click vào biểu tượng dể vào game mà thôi.

Chúc các bạn cài đặt game ai là triệu phú thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *