Tải Bitdefender Antivirus Plus phần mềm đứng top 1 thế giới

Tải Bitdefender Antivirus Plus và sử dụng phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới. Bạn có muốn download phần mềm để bảo vệ cho chiếc máy tính của bạn hay không?

BitDefender Antivirus Plus là phần mềm diệt virus ra đời từ khá lâu rồi và qua nhiều lần nâng cấp cũng như cải tiến, nhà cung cấp đã cho ra mắt phiên bản hoàn chỉnh nhất vào đầu năm 2016.

BitDefender Antivirus

Phần mềm được phát triển dựa trên công nghệ phòng vệ chủ động phân tích hành vi, sau khi cài đặt phần mềm sẽ tiến hành phân tích hành vi của máy tính và sau đó quét mã độc nhằm bảo vệ máy tính an toàn trước các tác nhân có hại.

Phần mềm còn cung cấp cho người dùng thêm một lớp bảo vệ trước mọi nguy cơ tiềm ẩn chưa xác định bằng cách nhận diện những mã độc lạ và nguy hiểm chưa có trong cơ sở dữ liệu của máy.

tai BitDefender Antivirus

Ưu điểm của phần mềm này chính là công cụ tìm kiếm và vô hiệu hóa virus nhưng không làm hư file ngoài ra còn có thể phục hồi file bị nhiễm virus chứ không xóa file như trước đây.

tai BitDefender Antivirus free

Phần mềm sẽ tiến hành lọc và ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng kịp hành động giúp việc lướt web trở nên an toàn hơn, ngoài ra phần mềm còn bảo vệ các chương trình tin nhắn tức thời hay email hoặc chia sẻ file mà không cần cài đặt gì thêm.

Một số tính năng nổi trội của phần mềm BitDefender Antivirus Plus cụ thể như sau

  • Không kén chọn cấu hình của hệ điều hành hay người dùng.
  • Quét liên tục bảo vệ máy bạn hàng ngày, hàng giờ.
  • Giao diện chương trình đơn giản, dễ sử dụng.
  •  Thời gian lá chắn thực bảo vệ quyền truy cập vào hệ thống hoàn toàn, bạn sẽ được quét tập tin ngay khi nó vừa mới được tải về.
  • Hỗ trợ công nghệ Virus Control – Active Virus Control nhanh chóng và đảm bảo chính xác.
  • Hỗ trợ hệ thống phát hiện xâm nhập nhạy bén.
  • Chống rootkit.

Để bảo vệ máy tính của bạn trước những tác hại tiềm ẩn của thế giới mạng rộng lớn và sự lăm le của những tay hacker rảnh rỗi bạn cần tải ngay phần mềm diệt virus được đánh giá là tốt nhất hiện này – phần mềm BitDefender Antivirus Plus với link tải sau:

[box type=”download” align=”” class=”” width=””]http://bitdefender.com/media/html/trial-download-overlays 2016/av.html[/box]

Bạn chỉ được sử dụng miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định. Nhưng đây là một phần mềm cực tốt nên bạn đừng ngần ngại khi có ý định mua bản quyền của phần mềm BitDefender Antivirus Plus nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm BitDefender Antivirus Plus

Bước 1: Click link tải BitDefender Antivirus Plus ở trên bài viết.

Bước 2: Mở file bạn vừa mới tải về, giao diện cài đặt phần mềm sẽ xuất hiện.

Giao diện 1: thông báo một số điều khoản, lựa chọn ngôn ngữ cài đặt.

Click “I accept…”.

Click Next để tiếp tục.

Giao diện 2: Click Start để phần mềm tiến hành download dữ liệu và tiến hành cài đặt tự động. Bạn đợi một lát sẽ nhanh thôi.

Giao diện 3: Yêu cầu bạn thiết lập một tài khoản cá nhân hoặc sử dụng tài khoản Facebook hay Gmail đều được.

Bước 3: Giao diện phần mềm sau khi cài đặt hoàn tất sẽ xuất hiện và bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm BitDefender Antivirus Plus để quét toàn bộ hệ thống của máy bạn để ngăn chặn những tác nhân gây hại rồi.

Chúc bạn thành công!

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Phần mềm cực tốt dành cho những bạn nào đang chơi game lậu. Hãy truy cập vào vanhienblog.com thường xuyên để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về công nghệ nhé.[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *