Share acc tổng tư lệnh 4 vip cực khủng (Đợt 6)

Share tài khoản đột kích VIP tổng tư lệnh đang được nhiều game thủ “Ghiền”, với 4 VIP thì đảm bảo tha hồ chơi CF thoải mái nhé mọi người

share acc cf khung

  • Tài khoản: Lquang321
  • Mật khẩu: BinhBao113228

Nhìn Thấy ác này, các bạn có thấy kích thích vì chức tổng tư lệnh không ạ, mình thì cực kì bị kích thích luôn. Đã làm tổng tư lệnh đẹp trai rồi, lại mang bên mình bộ 4 sát thủ nữa chứ: đó là 4 vip.

Đầu tiên: AK-47 Vip PR. Sức mạnh của khẩu súng này chắc các bạn cũng biết là khỏi chê rồi.

+ Tiếp đến là : M4A1-S- Borbeast, súc mạnh của nó cũng không thua kém khẩu AK57 là bao có khi còn mạnh hơn í chứ.

+ Đi bên cạnh nó là khẩu sniper: mình cứ gọi là 46 vip đi: đi bắn đấu đội hay đặt bom thì khỏi phải chê về sức mạnh khủng khiếp của nó rồi, một bắn đoạt mạng :D.

+ Cuối cùng nằm trong  bộ 4 vip này: là khẩu Thompson- Vip 😀 nếu bạn nào có niềm đam mê bắn quái thì được cầm khẩu này đi săn quái thì sướng biết bao hihi.

Khổng những thế ác này còn được trang bị bên mình dưới 1 bộ báu vật hiếm với những người có niếm đam mê báu vật…

AK47_Halloween   + AR-57  +  AT15-afqhan… cùng nhiều báu vật quý hiếm khác. Đó là mình còn chưa kể hết đến số sung lục  cận chiến đó nhé. Nói chung đối với một game thủ đam mê Cf thì có một ác CF như thế này là một điều tuyệt vời rồi còn gì nữa :D. Ae cứ loing và chơi thử là sẽ biết độ phê của nó ngay nhé.

Đề xuất những bài viết khác dành cho bạn:

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Vanhienblog.com sẽ cập nhật thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác dành cho bạn. Thường xuyên truy cập vào blog nhé.[/box]

4 bình luận về “Share acc tổng tư lệnh 4 vip cực khủng (Đợt 6)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *