Share acc đột kích VIP nhiều súng QCMM 2017 (Đợt 12)

Chia sẽ acc tài khoản đột kích VIP PRO hấp dẫn nhất hiện nay. Cập nhật nhiều tài khoản game cho mọi người chơi ngày tết, bạn có thích thú chăng?

Xin chào toàn thể game thủ của vanhienblog.com hiện nay danh sách tài khoản đột kích đang khá khan hiếm vì những người sử dụng tài khoản toàn dùng những bản H@ck để chơi. Vì thế nên nhiều tài khoản bị khóa và đương nhiên người thiệt hại đó chính là chủ tài khoản, cũng may mắn là có vài game thủ đã chia sẽ một số tài khoản cho mình. Vì thế mình tiếp tục với Series Share acc Cf.

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Nghe thông tin gì chưa? VanHienBlog đã mở Shop Acc Cf icon newrồi đó.[/box]

Lưu ý: Ở Văn Hiến Blog cũng chia sẽ cả tài khoản Liên Minh nên mọi người thích thì có thể vào xem qua một tý nhé:

Chia sẽ tài khoản đột kích mới nhất 2017

Tài khoản 1:

tai-khoan-cf-1

lonmew|Duyluong1993

Tuy là không có gì quá đặt biệt nhưng vẫn có khẩu Scar cho ai thích thể loại đấu đội và M4A1 Reb Dragon đây là khẩu súng có thể chơi tốt khá nhiều Map của đột kích.

Tài khoản 2

chia-se-tai-khoan

kienkyo99|Vipkien1234

Tài khoản này chắc chắn sẽ phải đắt hàng lắm đây, vì có khẩu 3z Dragon đây là khẩu súng 3z có tốc độ thay đạn tốt nhất hiện nay và độ giật của súng cũng khá ổn chứ không phải như 3z thường đâu nhé. Hãy cùng vào và trải nghiệm xem sao.

Tài khoản 3

share-tai-khoan

cubilak123|Bdapduybi14520

Fan này đam mê 3z nếu không sử dụng tài khoản trên thì dùng tài khoản này cũng tốt, ngoài ra có cả Cano Skull (Trước kia mình từng rất yêu khẩu Shot gun này bởi nó tiêu diệt Zombie khá tốt và damage câu máu cũng cực ổn định)

Tài khoản 4

tai-khoan-dot-kich-vip

bacvinhno1|bactuno1Z

Liệu có ai yêu tài khoản có khẩu AWM Gold không nhỉ? Tốc độ thay đạn thì bá cháy khỏi phải bàn, nhưng damage nó chỉ dùng để chiến đấu trong đấu đơn mà thôi. Khá kén chiến trường đúng không nào?

Trên đây là 4 tài khoản đang hoạt động nên mọi người nhanh chân vào trong game để chiến đấu nhé.

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác:

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

[/box]

40 bình luận về “Share acc đột kích VIP nhiều súng QCMM 2017 (Đợt 12)

  1. anh ơi, cho em một cái acc vip cf riêng nhé. trantienphat1997st@gmail.com. Em cần chơi cận chiến nhiều nên cần có Vip xẻng hay những cây Báu vật cận chiến ấy

  2. anh doan van hien . oi em rat thich choi cf ma bon tui con gai em lai thua bon con trai anh la khong co ac cf nao hoang hao ca , anh cho em 1 nick co bv ma khong ai choi het voi kai dung co ma OPT duoc khong anh neu co anh goi http://www.facebook.com/profile.php?id=100009195883463 fb em qua tin nhan nhe ,, cam on anh ,, chuc cong viec anh luon thanh cong va nhiu may man

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *