Share acc Cf Vip | Chọn tài khoản nào để chơi hôm nay (Đợt 10)

Share tài khoản đột kích, cho – mượn – tặng tài khoản cf Vip Pro cho tất cả 500 anh em Vanhienblog.com – Tài khoản cộng đồng nhanh tay vào thử sức

Có khá nhiều anh em đang than phiên với Hiến rằng có khá nhiều tài khoản không thể vào được hoặc đang chơi thì bị kich ra. Thật sự điều này Hiến cũng không thể nào kiểm soát được điều đầu tiên là số lượng tài khoản gần cả ngàn acc khác nhau. Nếu là bạn thì bạn cũng không thể nào bỏ thời gian ra kiểm tra từng tài khoản được, vì thế Hiến sẽ share dạng list vì mọi người phải tự bỏ thời gian ra để check.

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Nghe thông tin gì chưa? VanHienBlog đã mở Shop Acc Cf icon newrồi đó.[/box]

Tiếp đến là những tài khoản được game thủ share hoặc nhờ cày giúp, chủ yếu những tài khoản có Vip nên khá nhiều game thủ sẽ “Tranh giành” để có được các tài khoản này. Vì mình cũng chỉ được chia sẻ pass như tất cả mọi người nên không thể có tác động đến tài khoản đó được. Hãy chọn tài khoản khác nếu như bạn bị tình trạng văng ra trong game.

Sau đây là danh sách tài khoản đợt 10

Tài khoản 1:

share-acc-cf-2016

Tài khoản có Vip hẳn hoi điều thú vị nhất đó chính là Barrett M82A1 khẩu súng đang được săn đuổi để tiêu diệt Zombie. Có thể nói tài khoản này khá ổn cho những ai đam mê thể loại Spiner.

[sociallocker]

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]

Tài khoản: matkhaurong

Mật khẩu: dragon99

[/box]

 

[/sociallocker]

Tài khoản 2:

acc-cf-vip-2016

Phải vào từng acc để chụp hình thật kinh khủng. Với tài khoản này cực thích hợp cho bạn nào yêu map AI. Nhưng bản thân mình thấy nếu chơi AI mà không “Gian lận” thì cực kỳ tốn xu hồi sinh với mình có chơi thử đột kích của Trung Quốc thì những con boss đều bị tiêu diệt một cách dể dàng chứ không như máu của những boss ở Việt Nam [Sao nó trâu gần gấp 10 boss đột kích Trung Quốc]. Sau bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người chơi đột kích Trung Quốc.

[sociallocker]

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]

Tài khoản: zasw123

Mật Khẩu: Aa01633119310

[/box]

[/sociallocker]

Tài khoản 3:

chia-se-acc-dot-kich

Ở hôm nay mình sẽ chia sẽ 3 tài khoản thôi nhé, ngày mai sẽ có danh sách tài khoản khác và đương nhiên sẽ nhiều hơn. Tại giờ phải ngồi tải đột kích Trung Quốc về để chơi. Mới bị banned cái nick [Thượng sĩ] cày cuốc kinh khủng lắm ấy mà để cho đứa em nó mở “H@ck bắn AI” để rồi GM xóa rồi. Hự Hự.

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Tài khoản: doremon846
Mật Khẩu: Double2[/box][/sociallocker]

Tất cả 3 tài khoản này mình đã login được hết rồi nhé. Mọi người nhanh tay vào chơi đi nào.

14 bình luận về “Share acc Cf Vip | Chọn tài khoản nào để chơi hôm nay (Đợt 10)

  1. ad cho em xin 1 acc cf với ních em bị bọn nó lừa mất r,ad cho xin1 acc có súng GP hoặc có 3z là em mãn nguyện r T-T 01679254920a@gmail là mail của em, có gì ad cho em nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *