Pokemon GO tôi lên Level 27 trong một ngày như thế nào

Chia sẽ cách chơi Pokemon Go với nhiều phần mềm hỗ trợ. Bạn có muốn biết cách chơi game Pokemon Go của tôi hay không? Cùng tìm hiểu!

Pokemon Go là một trong số những trò game thực tế ảo đang đánh đổ hàng loạt những trò game trong năm 2016 từ doanh thu cũng như số lượng người chơi tham gia game. Vì là một người khá bận rộn với nhiều công việc ở người đời nên mình không thể vừa cầm điện thoại vừa đi bắt pokemon go được. Vì thế mình quyết định sử dụng vài thủ thuật để có thể vừa bắt Pokemon vừa có thể làm việc.

Bài viết này mình sẽ chia sẽ cách chơi game của bán thân mình. Đương nhiên mình không có yêu cầu ai phải chơi theo cách của mình hết nhé.

[box type=”error” align=”” class=”” width=””]Mình biết có khá nhiều game thủ chân chính không hề thích bài viết này, nhưng mình vẫn muốn chia sẽ cho những bạn nào thích tìm hiểu về game còn nếu không thích thì mình cũng chấp nhận gạch đá từ mọi người[/box]

Tài khoản 1:

Cấp độ: 27

Hình ảnh Pokemon

toi da choi level 27 pokemon go nhu the nao

choi pokemon go

Nick này mình mới chơi ngày hôm qua. Đương nhiên là không có nhiều Pokemon hiến nhưng nói chung chịu khó ngồi up thì đảm bảo cũng chiếm được một vài cái Gyms.

Tài khoản 2:

Cấp độ 23

Hình ảnh Pokemon

cach choi pokemon go cua toi pokemon go

Đây là 2 acc mình đang chơi và giờ mình sẽ chia sẽ cách mình chơi cho mọi người có thể thoải mái tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách chơi Pokemon dành cho người không có thời gian

Trước tiên mình xin nhắc lại là đã chơi thủ thuật thì game gần như chả còn gì là thú vị cả. Công việc của bạn trong game chủ yếu là treo máy tính để bắt Pokemon hoặc đi kiếm kẹo để nâng cấp pokemon. Lâu lâu mới đi chiếm Gym xem ra thì không có gì hấp dẫn và đương nhiên cảm giác bắt được một Pokemon có CP khủng cũng giảm đi khá nhiều.

Chúng ta cần phải kết hợp những công cụ với phần mềm mình đã giới thiệu ở VanHienBlog.Com.

Sử dụng cách tìm những Pokemon quí hiếm để chúng ta cũng đi tìm vị trí của những Pokemon hiếm (Xem chi tiết)

Sau khi bạn đã xác định được vị trí của Pokemon mà bạn thích lúc này bạn sẽ kết hợp với Auto BOT Pokemon để bạn cài đặt cho nhân vật mình chạy xung quanh vị trí có xuất hiện pokemon hiếm đó.

Được một khoảng thời gian (Trung bình một ngày) thì nhân vật của bạn đã có lượng Pokemon khá ổn định rồi nên bạn cần phải sử dụng tiếp phần mềm Hack Pokemon để có thể Fake GPS để chiến đấu trong các phòng tập gym.

Cách chơi của mình cũng khá đơn giản nên hầu hết ai cũng có thể chơi được. Tuy nhiên sẽ gây nhàn chán cực kỳ đấy.

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Còn vô vàng những phiên bản thủ thuật hấp dẫn khác đang chờ bạn trong VanHienBlog.Com[/box]

7 bình luận về “Pokemon GO tôi lên Level 27 trong một ngày như thế nào

  1. Mình đã tải tutuapp rồi nhưng khi chạy thì ko tìm thấy game pokemon go (đã search GO cũng không ra). Làm cách nào để chơi down game được ko bạn.

  2. Hôm nay mình chạy tool, khi vào Pokestop thì thấy báo là “Looting failed, possible soft ban. Unban in 1/45” rồi nó chạy đến 45/45, sau đó sang Pkestop khác thì lại thấy báo như thế.
    Như thế là bị làm sao jay cậu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *