Phong vân lậu miễn phí 10 triệu knb khóa cho tân thủ

Phong vân web game khá quen thuộc với mọi người và hôm nay đã có phiên bản mới thích hợp cho những ai khoái thể loại game cày kéo và cường hóa đồ. Giao diện mới với tốc độ tốc tốt chắc chắn sẽ làm cho bạn có cảm giác cực kỳ thích thú và hài lòng. Bạn có muốn thử sức mình hay không?

Phong vân lậu miễn phí khủng lên đến 10 triệu knb khóa

Nếu máy bạn còn nhớ thì trước kia mình có giới thiệu đến toàn thể anh em thích chơi game private một vài server miễn phí khủng và đương nhiên bây giờ thì không còn server private nhiều để anh em có thể chơi và trải nghiệm. Tốc độ của những trò web game trung quốc rất chậm vì băng thông nước ngoài hiện nay đang bị bóp nên không thể chơi những trò game nước ngoài mượt được. Mình xin giới thiệu đến mọi người một tựa game không kém phần hấp dẫn tuy nhiên không có quá nhiều khuyến mại nên chắc chắn sẽ làm không ít bạn hụt hẩn.

Phiên bản phong vân lậu này khuyến mại cũng khá nên mình quyết định giới thiệu đến mọi người, khuyến mại cho tân thủ lên đến 10 triệu knb không hề ít đúng không nhỉ? Ngoài ra trong game còn vô số những sự kiện hấp dẫn khác bạn có thể tự khám phá.

Hình ảnh khi test game của Văn Hiến Blog

phong van lau

game phong van lau

Khuyến mại chỉ vừa đủ để mọi người có thể cày cuốc đơn giản hơn trong thời gian đầu game. Hãy tận dụng khoảng knb ít ỏi đó cho nhũng việc như cường hóa cánh hoặc thú cưỡi, ngoài ra trong game còn có thêm vài nhiệm vụ để giúp bạn có thể kiếm thêm được knb. Cũng khá đơn giản chỉ là train quái và sẽ nhận được knb random mà thôi. Bạn có thể lấy link chơi game ở bên dưới bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *