Phong vân lậu Free FULL mới ra mắt 2016

Phong vân lậu web game lậu miễn phí khá nhiều bạn có muốn trải nghiệm ngay bây giờ hay không? Còn chờ gì nữa mà không chơi ngay

Là một web game nhập vai đình đám phong vân lậu đã được khá nhiều game thủ yêu từ cái nhìn đầu tiên, phong vân có một góc chơi khá rộng nên mọi người dể dàng vào trong game để chiến đấu. Với nhiều khuyến mại đến từ máy chủ nên bạn sẽ trải nghiệm game một cách tốt nhất, mình thì chưa test phiên bản này nhưng có khá nhiều game thủ yêu cầu đề xuất được giới thiệu nên mình cũng làm một bài để chiều lòng những game thủ đã bỏ công tìm game góp công sức để xây dựng Văn Hiến Blog ngày một phát triển hơn, lớn mạnh hơn.

Điều khó chịu nhất khi vào trong server đó chính là lực chiến lên mức vài trăm triệu, người chơi quá dể dàng vượt qua hầu hết mọi phó bản cũng như boss trong game, chỉ có một vài boss thế giới thuộc dạng đặc biệt thì khó nhai hơn một tý. Game phong vân lậu này làm mình không thích lắm vì damage của quái yếu nên đánh tý là chết sạch, chỉ thích hợp cho bạn nào thích pk thì nên chơi. Ngoài ra nếu không thích pk thì phiên bản này gần như cực tẻ nhạt và nhàn chán.

Hình ảnh của phong vân lậu Free Full

phong van lau game phong van lau

Bạn có thấy điều gì khác biệt so với những phiên bản khác trong game phong van lau không đó chính là lượng khuyến mại vô cùng lớn. Tuy nhiên chắc server này là server test nên được hỗ trợ nhiều như thế. Có khả năng sẽ đống cửa trong nay mai để trở thành phiên bản thu phí.

Link chơi game phong vân lậu 2016

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Chơi Game (Click)[/box][/sociallocker]

Vào trong game phong vân lại nghe nhạc của võ lâm lậu. Làm mình lại nổi máu chơi những server vo lam lau do xanh. Đang tải đây ai thích thì vào chơi cùng mình luôn nhé. Nick Văn Hiến Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *