Phong vân lậu free full knb và Vip 10 mới nhất

Game phong vân lậu Trung Quốc miễn phí Vip 10 và rất nhiều vật phẩm có giá trị trong game. Bạn dám thử sức không?

Bắt đầu trở lại với giai đoạn tìm game cách đây một năm, công việc gần như bị bế tắc thì có khá nhiều anh em email về hòm thư và động viên ráng phát triển phần game private cho mọi người. Mình thầm cảm ơn hơn 300 anh em đã ủng hộ trong suốt thời gian qua để mình có động lực gây dựng lại một trang website chia sẽ những trò game lậu trong nước và ngoài nước.

Than vãn thế đủ rồi nhỉ, bây giờ đến vấn đề chính của bài viết này. Mình bất ngờ tìm được một server phong vân lậu có thể nói đây là một trong số những server miễn phí còn xót lại ở thị trường game Trung Quốc. Không hề dể dàng khi bạn tìm được một trò game miễn phí nhiều như thế này ở các diễn đàn game lậu Trung Quốc đâu nhé.

Với lượng khuyến mại nhiều như vậy thì chắc chắn sẽ làm những game thủ lần đầu tiên chơi game private cực bở ngở vì sẽ không biết sử dụng số knb này như thế nào. Vì thế sẽ rơi vào tình trạng bí tắc và chán game, còn nếu là game thủ đã biết cách chơi thì đương nhiên càng nhiều knb họ sẽ tận dụng tối đa để nâng lực chiến của mình lên một tầm cao mới. Có thể nói server này tuy dể nhưng lại khó chơi hơn so với những phiên bản game bình thường khác.

Cùng xem qua thử có gì đặc biệt hay không?

khuyen mai trong game phong van phong van lau full knb game phong van lau

Qua tấm hình chắc chắn mọi người cũng đã biết game khuyến mại nhiều đến mức nào rồi đúng không nhỉ? Đương nhiên còn rất nhiều phần thưởng hấp dẫn khác đang chờ bạn vào game để khám phá đấy.

Hướng dẫn đăng ký nick game phong vân lậu free full knb

Bước 1: Truy cập vào liên kết (Click) Nếu bạn chưa biết cách lấy link như thế nào thì có thể coi hướng dẫn ở dưới bài viết nhé. Hoàn thành bảng đăng ký

cach vao trong game phong van lau

Bước 2: Nhận phần thưởng 20.000 knb không khóa. Sau khi vào game tạo nhân vật xong bạn phải nhớ server mình đã tạo nhân vật. Tiếp đến ra trang chủ và nhận knb như hình sau:

huong dan nhan knb

Hướng Dẫn Lấy Link Trên Văn Hiến Blog’s

huong dan lay link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *