Phần mềm thay đổi giọng nói lúc thu âm hoặc Stream

Thay đổi giọng nói – Phần mềm hỗ trợ thay đổi giọng nói khi thu âm và stream cực tuyệt vời bạn có muốn thử một lần thay đổi tiếng nói của mình hay không?

Khi bạn lên mạng gõ với từ khóa “Thay đổi giọng nói” thì mình tin bạn sẽ rơi vào ngõ cụt với hơn vài ngàn phần mềm đương nhiên không phải link tải nào cũng là thật và có tải về cũng không biết sử dụng như thế nào. Bản thân mình đã làm chuột bạch cho các bạn rồi và cái kết của mình đó chính là phải cài đặt lại hệ điều hành vì ăn quá nhiều virus và phần mềm độc hại vào máy tính.

Hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người 2 phiên bản tùy chỉnh giọng nói và đương nhiên tất cả mọi thứ đều được miễn phí hoặc có thuốc để bạn sử dụng thoải mái.

AV Voice Changer: Phần mềm tuyệt vời để thay đổi giọng nói khi Stream hoặc gọi bằng tiện ích trên mạng

Một phần mềm khá tốt với nhiều tính năng hấp dẫn nhưng phần mềm không cho phép bạn thu âm lại giọng đã chỉnh sửa. Nhưng đối với mình thế là đủ rồi vì bạn sẽ được trải nghiệm một phần mềm với những giọng nói đã được cài đặt sẵn đỡ công phải ngồi chỉnh lại giọng.

Giao diện phần mềm Voice Changer:
av voice changer
Tải phần mềm Voice Changer


Link mediafire: (Click)

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn để ý trên thanh công cụ có phần Nick Voice bạn click vào đó và chọn tiếng nói đã chỉnh mặc định. Trai hoặc gái, già hoặc trẻ. Sau đó bạn tiếp tục nhấn Power để phần mềm thay đổi giọng nói của bạn. Ngoài ra còn nhiều tính năng khác trong phần mềm thay đổi giọng nói như là thêm hiệu ứng những tiếng bộp bộp hay tiếng mưa vào trong đoạn hội thoại. (Nhưng mình cảm thấy không nên có tạp âm quá nhiều tránh tình trạng làm người nghe khó chịu nên mình sẽ không hướng dẫn phần này.)
Chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể thay đổi giọng nói của mình khi sử dụng những tiện ích như Skyper, Yahoo hay Facebook. Đơn giản quá đúng không nào!

MorphVOX Pro: Phần mềm tuyệt vời để bạn thay đổi giọng nói khi ghi âm hoặc lồng tiếng vào clip

Khác với những phần mềm hiện nay trên thị trường sẽ thay đổi giọng trực tiếp nhưng không cho lưu lại giọng nói đã được thay đổi thì MorphVOX Pro lại cho phép bạn làm điều đó. Nhưng lại không cho phép bạn thay đổi giọng trực tiếp, vì thế sự kết hợp của 2 phần mềm này sẽ giúp ích cho bạn được nhiều việc hơn và đương nhiên phần mềm chỉnh sửa giọng nói khi thu âm này sẽ giúp bạn làm ra những clip với những tiếng động hấp dẫn và cực lôi cuốn người nghe.

Giao diện phần mềm MorphVOX Pro

MorphVOX Pro

Link tải phần mềm MorphVOX Pro


Tải phần mềm (Click)

Hướng dẫn sử dụng phần mềm MorphVOX Pro

Sau khi tải và cài đặt xong phần mềm thì bạn sẽ thấy một bản thông báo yêu cầu bạn nhập email và tên các bạn lại. Lúc này bạn không cần phải click vào i have key để chúng ta có thể sử dụng phiên bản miễn phí nhé.

Khi hoàn thành xong các bước trên thì bạn sẽ thấy một bảng làm việc của phần mềm. Phần mềm sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần click vào Tweak Voice để chỉnh lại giọng nói của mình làm sao cho ưng ý nhất hoặc bạn cũng có thể sử dụng những giọng nói có sẵn ở bên cột bên trái.

Để thu âm giọng đã chỉnh sửa bạn làm như sau:

Bước 1: Click vào MorphVOX -> Record Your Voice

huong dan chinh sua giong noi

Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn vào Set và chọn nơi sẽ lưu tập tin khi ghi âm. Sau khi nhấn Set bạn sẽ thấy nút Record được mở ra. Bây giờ bạn chỉ việc ngồi thu âm thật đơn giản đúng không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *