Nhật ký tình yêu | Tâm sự của một chàng trai đang yêu

Nhật ký tình yêu mới nhất 2017 – Tâm sự của chàng kiếm tiền youtube về người yêu của mình. Bạn có muốn cùng đồng cảm với anh chàng này không?

Lưu ý: Bài viết được gửi đến Vanhienblog.com nhờ đăng tải.

nhat ky tinh yeu

Ngày 22 tháng 01 năm 2017.

Cũng đã lâu rồi, anh dường như chả bao giờ tâm sự với ai ấy nhỉ? Tụi mình chỉ toàn cãi nhau và bây giờ thì chẳng ai nhịn ai nữa. Anh còn nhớ lắm những đêm thức trắng cùng nhau nhắn tin hay gọi điện cả đêm, đến lúc đi ngủ còn cầm cái điện thoại trên tay để chờ tin nhắn của em. Anh còn nhớ những lúc chúng mình bên nhau, cùng chọc nhau cười bằng những câu vớ vẩn để rồi lúc anh đi về vẫn mĩn cười như một thằng điên trên đường.

nhat ky tinh yeu buon

Anh muốn quay về ngày xưa!

Cũng đã lâu lắm rồi, em không còn nói câu “Ck à, Zk nhớ ck”, “Zk lên chơi với ck nha ck ơi”. Tụi mình nay chỉ sống với nhau như 2 người đã đính ước của gia đình ấy. Thật sự tình cảm dần đã vơi đi hoặc nó đã ít nhiều bị chuyển cho người khác.

Nhưng em ơi, anh nào không yêu em đâu chứ. Anh đã đã từng cặm cụi để làm một trang web dành tặng riêng cho em đấy chứ, 3 đêm thức trắng của anh chỉ mong đổi lại một nụ cười trên môi của em mà thôi. Dạo gần đây, anh có áp lực nên nhiều khi anh đã làm em buồn, anh biết mình sai nên lúc nào anh cũng cố gắng để chuộc lại lỗi lầm đó ….. Ấy mà em lại gần như không hiểu điều anh làm mà ngược lại em vẫn giận và hờn anh.

con-gai-khi-cai-nhau-voi-ban-trai-can-lam-gi

Cho dù có cãi nhau như thế nào, anh vẫn YÊU em!

Thay vì em dành thời gian cho chuyện ngôn tình, thì đã bao giờ em dành thời gian để nghĩ về tình cảm 2 chúng ta? Đã bao giờ em suy nghĩ giữ anh ở lại bên em?

Anh nghĩ là chưa!

Ngày xưa, cứ mỗi lần 2 đứa có chuyện gì thường thì anh sẽ nói nhiều, nói rất nhiều chỉ mong em hiểu mọi thứ anh làm cũng chỉ để em ở bên anh. Nhưng giờ em lại không hề thích cái tính đó của anh, vậy anh sẽ nhờ Vanhienblog.com gửi những dòng tâm sự này để em có thể đọc được và đương nhiên anh sẽ không nói nhiều nữa.

Công việc của anh thì chủ yếu ngồi máy, anh luôn phải suy nghĩ làm cách nào để Video mình có thể có được đề xuất trang chủ để tăng thu nhập cho chúng ta và cuối cùng để tiết kiệm và lấy em làm vợ. Người vợ sẽ đi cùng anh đến hết cuộc đời.

Đọc đến những dòng này chắc em sẽ hiểu đôi phần về anh, nó không hay và cũng chả cuốn hút như truyện ngôn tình được soạn thảo bằng những câu chữ mượt mà. Nhưng nó là những gì anh muốn nói với em bằng cả tấm chân tình.

Xin em đừng….!

Đừng mang anh ra so sánh với bất kỳ ai trên thế giới!

Đừng lạnh nhạt với anh!

Đừng giận anh quá nhiều, vì ở hiện tại anh chưa hề có một ý định quen một ai khác ngoài em!

Đừng để tình bạn chiếm những tình cảm mà đúng ra nó phải thuộc về anh!

Neu-yeu-xin-dung-buong-tay

Đừng buông tay anh, em nhé!

Ước rằng ….!

Ước anh có thể quay lại ngày xưa, ngày chưa nóng tính, ngày chưa làm em buồn để anh bù đắp!

Ước rằng anh sẽ không để em đi ăn đám cưới và em sẽ không gặp anh kia!

Ước rằng em có thể hiểu được anh, người luôn lúc nào cũng muốn lấy em làm vợ!

Em hãy…..!

Hãy ăn tết thật vui vẻ với gia đình!

Hãy suy nghĩ về tình cảm của 3 chúng ta. (Anh – Em – Anh Ta)!

Hãy cố gắng khi qua tết có công việc!

Anh sẽ …..!

Sẽ ở bên em đến khi nào em từ bỏ anh!

Sẽ vẫn là trụ cột, vẫn là người yêu em nhất hành tinh này!

Sẽ thay đổi tính tình để có thể dung hòa được tính cách của em!

bieu-tuong-tinh-yeu

Anh Yêu Em

Ký tên

Người yêu em nhất hành tinh!

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Những bài viết về tình yêu hoặc tâm sự với một ai đó mà bạn không dám nói trực tiếp hoặc muốn giữ lại tình cảm của mình trên Internet.

Hãy liên hệ gửi bài viết về email: vanhienblog@gmail.com

Danh tính của bạn sẽ không bị tiết lộ ra ngoài.

Xin cảm ơn![/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *