Nhật ký tình yêu | Sau tất cả còn hai bàn tay trắng

Nhật ký tình yêu đợt này do một con nam gửi tặng một người con gái anh ta đã từng yêu thương và mắc sai lầm. Liệu bạn có đồng cảm với anh chàng này hay không?

Nhật ký này được gửi đến email: vanhienblog@gmail.com. Hiến luôn sẵn sàng đăng tải những câu chuyện, những dòng tâm sự của mọi người. Nếu bạn không có thời gian để tạo ra một trang blog hãy liên hệ Hiến đã được đăng tải miễn phí trên trang Vanhienblog.Com nhé.

Ngày 02 Tháng 03 Năm 2017

Mọi chuyện công việc của anh dường như đã đi vào lối, anh cảm thấy mọi thứ xung quanh anh đều ổn. Chỉ duy nhất là anh đã mất em!

khi toi co don

Em à!

Thật sự đấy cuộc sống của anh 3 tuần gần đây dường như cực khó chịu, ăn uống đầy đủ tiền bạc không nhiều nhưng anh nói thật cũng không quá ít như trước kia. Nhưng anh thường xuyên mất ngủ, cứ đêm xuống là mọi thứ của anh đều thu gọn trong chiếc màn hình nhỏ xíu của điện thoại.

Anh chơi game, anh xem phim …??

Không, anh ngắm hình em!

Đó là sự thật đấy! Không hề thoải mái tý nào đâu, khi anh đã làm người yêu anh buồn. Em chưa bao giờ rơi vào tình cảnh của anh đâu, em có biết khi mình gây ra một chuyện gì đó quá lớn đến nổi ngại không dám vào nhà của người yêu mình. Nhưng mình lại không cam tâm để cô ấy ra đi, để cô ấy có một hạnh phúc khác. Cảm giác đó nó thật kinh khủng đối với anh. Rất kinh khủng!

Từ ngay anh mò làm kiếm tiền trên mạng, anh chưa bao giờ cảm thấy mình tồi tệ đến mức đó cả T à. Anh muốn em về bên anh, anh muốn em có thể bỏ qua tất cả để anh lại có em như ngày xưa.

nhung-tu-noi-len-su-toi-te

Lần này anh không bao giờ để em buồn nữa, em phải là người con gái hạnh phúc nhất quả đất này. Nhưng liệu em có đồng ý quay lại với anh chăng?

Mọi thứ! Đều phụ thuộc vào em!

Dường như em đã quên sự tồn tại của anh, những tin nhắn gần đây em cũng không trả lời nhanh như trước. Những cuộc gọi đến của anh đã trở thành những cuộc gọi nhỡ. Đâu phải là em bận không thể nhắn tin được, đâu phải là em không cầm điện thoại mà chính là : “Em không muốn nghe máy”

Anh biết anh thật sự tồi tệ khi đã làm những điều kinh khủng như thế? Nhưng em ơi ai nào chả có lỗi dù là một lần, trước kia em cũng có lỗi tuy đó là lần thử thách của em. Nhưng anh vẫn không thể sống mà thiếu em được! Vẫn tha lỗi, quên quá khứ và chúng ta làm lại từ đầu được mà.

nhat ky tinh yeu

Anh sẽ khác! Anh sẽ thay đổi từ cách ăn nói và đi đứng để em không còn khó chịu khi ở bên anh nữa.

Hãy cho anh một cơ hội. Chỉ một lần này thôi em nhé!

Anh không muốn bỏ 2 năm tình yêu, cuối cùng lỗi do anh đâu. Anh không muốn một tý nào cả T à. Hãy tha thứ cho anh!

Anh yêu em!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *