Nhật ký tình yêu | Nổi đau không thể nguôi

Nhật ký tình yêu – ký sự tình yêu trai gái. Chuyên mục này dành riêng cho các bạn đọc chia sẽ tâm trạng của mình. Vanhienblog.om luôn chào đón những bài viết của các bạn

nhat ky tinh yeu

Sự thành công hay thất bại chung quy cũng là mài dũa mà ra. Em à hôm nay lại một đêm nữa anh làm phiền đến em rồi đấy nhỉ. Mấy bữa nay cũng khá mệt vì chuẩn bị chuyển chổ ở mới. Tiền bạc và sức lực tiếp tục được bỏ ra để kiếm một tương lai tốt hơn.

Anh vẫn cày đêm ngủ ngày, vẫn là thằng H của em ngày xưa. Hôm nay anh vô tình tìm cái FB cũ kỹ của em lập từ 2011 thì phải, ngồi lướt những dòng tâm trạng của em trên FB. Hóa ra từ khi yêu đến giờ hình như chưa ai làm em cười được cả. Lúc nào tâm trạng của em cũng buồn chán hết trơn.

Cái lỗi anh ra rất lớn, nhưng càng ngày anh cảm thấy em có thể mang lại nụ cười cho em T à. Đương nhiên, là chỉ khi nào em gật đầu về với anh. Những lần anh nóng tính em luôn nhớ, nhưng có rất nhiều lần anh làm em hạnh phúc cơ mà. Tại sao em lại không nhớ chứ?

Lỗi lầm có thể làm lại, hầu hết nếu ai đó đã biết mình sai và sửa chửa thì họ luôn tốt hơn những người khác cơ mà em.

Tuy họ là một tờ giấy trắng đang dính mực, họ đang cố gắng xóa vết mực đó đi thì đương nhiên họ sẽ chẳng dại gì để mình dính mực cả. Nhưng nếu tìm một người khác, họ là tờ giấy trắng tinh vậy em có gì đảm bảo họ sẽ không làm dơ mình.

Anh biết tụi mình càng ngày càng xa nhau rất nhiều. Không chừng em cũng đang có ý định quen một người khác, cứ nghĩ đến cảnh đó là đầu anh muốn nổ tung ra đấy T à.

Mong sao thức dậy em đọc được những dòng này và cho anh một cuộc hẹn nhỉ. Chắc chả có đâu!

nhat ky tinh yeu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *