Ngọa long lậu web game chiến thuật đình đám 2016

Ngọa long lậu trò game gắn liền với nội dung tam quốc từng làm điên đảo game thủ. Nay đã có phiên bản Việt hóa bạn có muốn trải nghiệm

Trước khi đi vào vấn đề chính mình xin nói với mọi người đây là phiên bản ngọa long lậu Việt Nam và mình không hề quảng cáo cho một game Việt Nam nào vì thế nếu bạn chơi thì hãy chơi với mục đích giải trí, tránh tình trạng khi đầu tư vào server đóng cửa lại than trời than đất nhé. Bản thân nếu là mình thì không thể nào có thể phát triển một server game mà không có khách, hầu hết những server game hiện nay trên thị trường đều phát triển trong thời gian ngắn rồi cuối cùng cũng đóng cửa server vì người chơi sẽ giảm và doanh thu họ giảm.

game ngoa long

Giao diện game ngọa long lậu này đã được việt hóa khá kỹ càng vì thế khi chơi sẽ không còn tình trạng ô vuông như những phiên bản ngọa long Trung Quốc lúc trước nữa. Chính vì thế khi bạn trải nghiệm game cũng khá đơn giản hơn, nhất là những bạn lâu ngày mới vào lại trò game lau này. Vì ngọa long yêu cầu người chơi phải kết hợp những tướng lại với nhau để tạo nên một đội hình mạnh nhất. Nhưng nếu không đọc được kỹ năng của từng tướng thì liệu bạn có xây dựng được hay không?ngoa long lau

Khuyến mại ở server Việt Nam thường không nhiều như những server khác. Nhưng ít nhất cũng hơn server bản quyền gắp 5 lần về khuyến mại, đây là khu thành quen thuộc của tất cả mọi người. Hãy nâng cấp nó lên ngay đi nào, còn chờ gì nữa!

Là một tựa game tri tue yêu cầu người chơi phải suy nghĩ rất nhiều khi sắp xếp vị trí của các tướng và số lượng tướng cực kỳ nhiều. Ngọa long xứng đáng là một trong số những trò game hay phải chơi ít nhất một lần.

[sociallocker]Chơi game (Click)[/sociallocker]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *